Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Dành cho doanh nghiệp

Chương trình hỗ trợ đào tạo ở nước ngoài (dành cho doanh nghiệp đưa nhân viên du học nghiệp vụ)

cia
Để đáp ứng nhu cầu đào tạo nuôi dưỡng nhân lực ở trình độ quốc tế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Trung tâm du học Philippines trực thuộc tập đoàn DEOW cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp đào tạo tiếng Anh cho nhân viên tại Philippines.
Điểm mạnh của du học Philippines là lớp kèm 1:1 và chi phí rẻ so với các nước khác nên được nhiều đại học và doanh nghiệp ưa thích. Có rất nhiều trường tại Philippines và mỗi trường có điểm mạnh khác nhau, nên chúng tôi sẽ hỗ tợ tư vấn doanh nghiệp để chọn được trường có hình thức giảng dạy phù hợp với tiêu chí phục vụ thương mại, chương trình học cũng đa dạng từ đào tạo tiếng Anh thương mại cho đến chương trình du học gia đình dành cho các bé đi học cùng phụ huynh.

Trung tâm của chúng tôi tại Nhật được công nhận bởi J-Cross (Japan Commission for the Regulation of Overseas Study Services), là đơn vị kiểm định và đánh giá hoạt động kinh doanh liên quan đến du học và giáo dục tại Nhật. Đồng thời, chúng tôi thành lập văn phòng tại nhiều nước nói tiếng Anh trên thế giới để đảm bảo sự an tâm cho khách hàng tại nước ngoài.

Dự án đã hỗ trợ

Đào tạo Anh ngữ để phát triển các dự án ở nước ngoài (công ty IT, chuyên viên cao cấp, nam, 50 tuồi)

Ngành kinh doanh Công ty I về ngành IT
Thành phố Cebu
Thời gian khóa học 6 tuần
Người tham gia Chuyên viên IT, 50 tuổi
Thời gian học:17/05 đến 27/06/2015
Trường:Bayside English Cebu Premium campus+SMEAG CapitalCampus
コース:Khóa Anh ngữ tổng hợp (6 tiết kèm 1:1)+ Tiếng Anh thương mại

Công ty I muốn phát triển hệ thống công ty ra nước ngoài nên cần phài nâng cao trình độ ngôn ngữ cho nhân viên bằng cách gửi đi học tại Philippines và Mỹ. Tổng giám đốc là người tiên phong trong dự án này và đã học 2 tháng tại Philippines và Mỹ.
Bayside English Cebu Premium campus nằm tại đảo Mactan, Cebu, trường cải tạo từ 1 resort có tầm nhìn biển rất đẹp.
Có tối đa 8 lớp kèm 1:1 mỗi ngày, học viên có thể chọn tùy thích, thời gian còn lại tự do giải trí.
SMEAG là trường có môi trường thực hành sử dụng Anh ngữ tích cực, được đánh giá tốt về Tiếng Anh thương mại và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh. Lớp học kéo dài từ 6:40-20:35, tối đa hóa thời gian học cho học viên. Các lớp thương mại của trường được nhiều doanh nghiệp chọn gửi nhân viên nên có nhiều cơ hội giao lưu với các công ty khác.


Phát triển kỹ năng cho nhân viên mới tiềm năng (công ty sản xuất/nam 20 tuổi)

Công ty Công ty sản xuất S
Thành phố Cebu
Thời gian khóa học 4 tuần
Học viên Nam, U20
Thời gian học:01/11 ~ 29/11/2015
Trường:SMEAG Capital campus
Khóa học:Anh ngữ tổng quát (6 lớp kèm 1:1)

Công ty S là 1 trong những doanh nghiệp sản xuất dẫn đầu trong ngành, từng đạt giải thưởng Monodukuri của Nhật, là 1 trong 300 công ty sản xuất cỡ nhỏ và vừa uy tín tại Nhật và có nhiều chi nhánh trên thế giới. Với mục tiêu đào tạo nhân viên có thể làm việc toàn cầu, hằng năm công ty gửi nhân viên đi học 3 lần tại Philippines.
SMEAG sparta campus được học viên đánh giá cao với chương trình học thực tiễn cao, phù hợp mục tiêu Anh ngữ hóa nội bộ của công ty.


Du học đào tạo nhân lực chủ chốt trong tương lai (công ty sản xuất /nam U30)

Công ty Công ty sản xuất O
Thành phố Cebu
Thời gian khóa học 12 tuần
Học viên Nam, U30
Thời gian học:11/01 ~ 05/04/2015
Trường :SMEAG Capital campus
Khóa học:Khóa Anh ngữ tổng quát (6 lớp kèm 1:1)+Tiếng Anh thương mại

Công ty O hằng năm vào tháng 1 và tháng 9 đều gửi nhân viên đi Philippines, Anh, Cannada để nâng cao tiếng Anh. Với mục đích nuôi dưỡng nhân tài trẻ cho các vị trí nòng cốt trong tương lai, công ty thường gửi nhân viên U30 đang ở vị trí quản lý đi học, hoặc nhân viên U50 có nguyện vọng trong công việc.
SMEAG là trường có môi trường thực hành sử dụng Anh ngữ tích cực, được đánh giá tốt về Tiếng Anh thương mại và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh. Lớp học kéo dài từ 6:40-20:35, tối đa hóa thời gian học cho học viên. Các lớp thương mại của trường được nhiều doanh nghiệp chọn gửi nhân viên nên có nhiều cơ hội giao lưu với các công ty khác.


Mục tiêu nuôi dưỡng nhân tài (công ty sản xuất/nam U30)

Công ty Công ty sản xuất T
Thành phố Cebu
Thời gian khóa học 12 tuần
Học viên Nam, U30
Thời gian học:06/09~28/11/2015
Trường:Philinter
Khóa học:Tiếng Anh tổng quát+tiếng Anh thương mại

Công ty T mỗi năm đều gửi 3 nhân viên đi học tại Philippines 12 tuần. Nhân viên nhân sự của công ty cũng đã đi khảo sát trường trước đây.


Đào tạo Anh ngữ cho nhân viên nòng cốt trong tương lai (Công ty IT/nam U40)

Công ty Công ty về IT
Thành phố Clark
Thời gian khóa học 6 tuần
Học viên Nam U40
Thời gian học:24/10~05/12/2015
Trường:Global Standard
Khóa học:Anh ngữ tổng quát (4 lớp kèm 1:1)

Công ty A mỗi năm chia thành từ 2-3 lần gửi nhân viên đi đào tạo Anh ngữ tại Philippines từ 4-8 tuần. Công ty đang hướng tới kế hoạch toàn cầu hóa trong tương lai gần nên gửi nhân viên chủ chốt cấp cao đi học để chuẩn bị cho các dự án quốc tế.
Global Standard là trường nằm tại khu vực an toàn nhất thành phố Clark, khuôn viên trường vô cùng rộng lớn và thoáng đãng, trang thiết bị tốt nên được học viên đánh giá cao.

Câu hỏi thường gặp

Chi phí sinh hoạt trong thời gian du học tại Philippines là khoảng bao nhiêu?
Học phí bao gồm 3 bữa ăn hàng ngày, học viên chỉ đóng thêm tiền điện và chi phí chi tiêu cá nhân nên tầm khoảng 4-6 triệu là đủ.
Thông thường thời gian học khoảng bao lâu là hợp lý cho việc đào tạo tiếng Anh thương mại?
Tùy vào mục tiêu công ty đặt ra là gì mà chương trình học sẽ dài ngắn khác nhau nhưng hầu hết doanh nghiệp mong muốn gửi nhân viên đi đào tạo tập trung trong thời gian ngắn. Thông thường là từ 3 đến 6 tháng để đạt được kết quả như công ty mong đợi.
Ngoài ký túc xá ra thì có hình thức thuê phòng nào khác không?
Hầu hết các trường có chương trình học này đều khuyến khích học viên ở tại ký túc xá của trường với 3 bữa ăn trong ngày được chuẩn bị sẵn để học viên có thể tập trung học tối đa trong thời gian du học ngắn. Tuy nhiên, 1 số trường có thuê khách sạn bên ngoài cho học viên có nhiều tự do hơn.
Có yêu cầu về trình độ Anh ngữ tối thiểu cho trương trình này không?
Vì hình thức học tại đây chủ yếu là lớp kèm 1:1 nên trường có thể linh hoạt điều chỉnh giáo trình theo năng lực học viên từ sơ cấp đến cao cấp, do đó không có yêu cầu về trình độ tối thiểu. Nhưng nhiều doanh nghiệp đưa ra mục tiêu điểm số nhân viên cần phải đạt được sau khóa học.
Chúng tôi muốn gửi học viên đến chỗ nào ít người Việt thôi
Tất nhiên là có thể. Trung tâm chúng tôi có liên hết với nhiều trường thuộc nhiều thành phố trên khắp Philippines nên có thể tư vấn nhiều sự lựa chọn tốt phù hơp yêu cầu ít người Việt của doanh nghiệp.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.