Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Học SAT trực tuyến dành cho người mới bắt đầu

SAT – Scholastic Aptitude Test là một trong những kỳ thi chuẩn hóa cho việc đăng ký vào nhiều trường đại học tại Hoa Kỳ.

SAT

SAT Là Gì?

SAT là bài thi gần như bắt buộc của học sinh tốt nghiệp trung học tại Mỹ, cho phép học sinh nộp điểm vào nhập học chương trình Cử nhân tại các trường Đại học Mỹ.  SAT là chứng chỉ được nhiều trường đại học, cao đẳng ở Mỹ dùng để đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội và tư duy logic để xét tuyển đầu vào cho thí sinh nộp đơn.

Điểm thi SAT có giá trị trong vòng 5 năm, bao gồm các môn: Toán, từ vựng, các kiến thức và kỹ năng đọc hiểu.

Bên cạnh điểm Toefl và IELTS, SAT là chứng chỉ được nhiều trường đại học, cao đẳng ở Mỹ dùng để đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội và tư duy logic của thí sinh. Đặc biệt, đây cũng là lợi thế để ứng viên giành quyền nhập học và học bổng vào nhiều đại học Top đầu của Mỹ.

SATHọc sinh Deow đã và đang làm tốt trong các bài thi chuẩn hóa và nhận học bổng du học xứng đáng tại các trường Đại học top 100 của Mỹ.

Sample score 2
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA HỌC SAT TRỰC TUYẾN

THỜI GIAN HỌC 

– Giờ học: 18:15 đến 19:15 mỗi tối từ thứ Hai đến thứ Sáu

– Giờ tự học tại nhà: khuyến khích học sinhdành ra trung bình 5-6 giờ/ngày theo hướng dẫn của giảng viên, 120 giờ trong suốt thời gian khóa học trong 1 tháng, nhằm khuyến khích các em nâng cao ý thức tự học, kết hợp với giờ học trực tuyến cùng giảng viên, nhờ đó các em sẽ thấy mình tiến bộ hơn sau khóa học

SĨ SỐ LỚP HỌC: 

Trung bình chỉ 4 học viên

HỌC PHÍ

9.000.000 đồng/tháng

NGÀY KHAI GIẢNG

  • Tháng 9:  từ 7 tháng 9 đến 2 tháng 10, 2020
  • Tháng 10: từ 12 tháng 10 đến 6 tháng 11, 2020
  • Tháng 11: từ 16 tháng 11 đến 11 tháng 12, 2020
THÔNG TIN GIẢNG VIÊN
eugene
Giảng viên Eugene
Sau khi lấy bằng Thạc sĩ đại học Harvard Hoa Kỳ, ông Eugene đã và đang giảng dạy tiếng Anh học thuật trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm là giáo sư tại trường Đại học danh giá của Nhật Bản, Waseda University. Ông cũng có kinh nghiệm dạy học sinh chuẩn bị cho bài thi tiếng Anh chuẩn hóa và bài thi SAT, GMAT
Tốt nghiệp từ một trường Đại học hàng đầu của Mỹ, ông Eugene hiểu rõ hơn hết tầm quan trọng của bài thi chuẩn hóa cũng như những gì sinh viên cần chuẩn bị để được chấp nhận vào Đại học Mỹ. Bên cạnh việc giảng dạy chính trong khóa học SAT trực tuyến tại Deow, Eugene cũng đồng thời là người hướng dẫn học sinh cách tự học để đạt kết quả mong muốn trong lộ trình chuẩn bị cho bài thi chuẩn hóa này.

Program Director.pngLuke – Giám Đốc chương trình

Luke có hơn 8 năm kinh nghiệm công việc cố vấn và hỗ trợ học sinh quốc tế đi du học ở nước ngoài 

Với nền tảng giáo dục chuyên về Tâm lý học và kinh nghiệm sống ở nhiều quốc gia khác nhau, Luke có thể hỗ trợ sinh viên tốt hơn thông qua chương trình này, cũng như hướng tới mục đích chung giúp học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi chuẩn hóa SAT.
Ngoài ra, Luke rất sẵn lòng đồng hành cùng học sinh, sinh viên quốc tế vượt qua các thử thách khi bắt đầu học tập & sinh sống ở nước ngoài.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Email: info@deow.com.vn
Hoặc điền đơn tại đây

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.