Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Hoạt động ngoại khóa tại trường SMEAG

Hoạt động ngoại khóa tại Philippines

Ngoài giờ học dày đặt trong khuôn viên trường, các học viên luôn được cân bằng lại cuộc sống sinh hoạt thông qua các chuyến dã ngoại với trường vào các ngày cuối tuần. Đây là thời gian mọi người giao lưu, kết bạn với nhau cũng như khám phá triệt để thành phố Cebu. Các hoạt động vui chơi dưới đây đều được tổ chức tại các campus của SMEAG.

Cơ sở SPARTA

Philippines là một quần đảo tự hào với hơn 7.000 hòn đảo và đảo nhỏ, mỗi hòn đảo đều có vẻ đẹp độc đáo riêng. Để cung cấp cho sinh viên của SMEAGE hương vị của những gì đất nước Philippines có, trường đã sắp xếp một tour du lịch trong ngày cho học viên tại một trong những hòn đảo nổi tiếng, Bohol.

SMEAG
Tất nhiên, du lịch đến Bohol mà không ghé thăm Chocolate Hills nổi tiếng là một tiếc nuối. Nhóm học viên được chụp ảnh phong cảnh đẹp. Sau đó đã đi xem Tarsier có kích thước từ 4 đến 5 inch và được coi là linh trưởng nhỏ nhất thế giới. Họ tiếp tục tận hưởng ngày bằng cách ăn trưa trên thuyền trong khi nhìn thấy những hành động tuyệt vời khác được người dân địa phương chuẩn bị. Ngày của họ kết thúc đáng kể với một chuyến đi vui vẻ tại zipline của loboc Eco Adventure Park.


Cơ sở CLASSIC

Bạn có quen thuộc với món ăn nổi tiếng nhất ở Cebu, Philippines không? Đó là món Lechon (heo quay) ngon tuyệt vời! SMEAG đã tổ chức bữa tiệc Lechon, nơi sinh viên và bạn bè đã cùng nhau nếm thử đặc sản địa phương thơm ngon! Món ăn được chế biến khá là giòn, nóng và chắc chắn đây là một món ăn được thêm vào danh sách yêu thích của các bạn học sinh.

SMEAG
SMEAG luôn thích mang các loại hoạt động thực phẩm này cho các sinh viên trải nghiệm vì đây là dịp để các học viên các nước khác nhau cùng nhau thử một cái gì đó mới mẻ và ẩm thực chắc chắn càng mang mọi người đến gần hơn.

a0863154-d310-4c6a-a899-faae539daf85

Cơ sở CAPITAL

Mango Float là một món tráng miệng nổi tiếng ở Philippines được làm từ kem, sữa đặc, bánh quy graham, graham nghiền, và xoài vàng ngọt. Các thành phần được xếp chồng lên nhau để tạo ra một công thức nấu ăn ngon.

SMEAG
Các sinh viên tham gia Thử thách chỉ có tiếng Anh, đã tạo ra món ăn đầy hương vị. Mặc dù công thức này không quen thuộc với họ, nhưng họ đã thực hiện thành công Mango Floats thông qua sự hướng dẫn của người hướng dẫn và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời bằng tiếng Anh. Thật vậy, EOC là một công cụ tuyệt vời để khuyến khích sinh viên sử dụng năng lực bằng lời nói của họ bằng tiếng Anh.


Hệ thống E-Test của SMEAG

SMEAG
Một thực tế không thể phủ nhận là chúng ta đang tận hưởng những lợi thế của việc có viện trợ công nghệ trong mọi việc chúng ta làm. Thật vậy, thế giới phụ thuộc rất nhiều vào các thiết bị và dựa vào sự đổi mới đó, SMEAG đang dần chuyển đổi từ việc kiểm tra trên giấy sang kiểm tra trên máy tính. Trước đó, việc chuyển đổi như vậy cũng có rất nhiều trong một số bài kiểm tra chính thức về trình độ tiếng Anh trên thế giới. Nhóm IT của SMEAG đã phát triển một chương trình gọi là Hệ thống kiểm tra điện tử, mô phỏng gần giống với các bài kiểm tra thực tế về IELTS, TOEFL, TOEIC (Nói) và PTE Academy. Hệ thống E-Test được sử dụng bởi các sinh viên SMEAG trong các bài kiểm tra giả của họ để họ làm quen với bài kiểm tra thực tế để điều hướng dễ dàng hơn.

Phù hợp với mục tiêu lớn nhất của nó là mang lại cho sinh viên trải nghiệm giống như lần thi chính thức trong các bài kiểm tra tiếng Anh, SMEAG cho phép sinh viên không chỉ thực hành tại địa điểm kiểm tra chính thức mà còn thực hành với các tài liệu trong một môi trường có nền tảng gần như hoàn hảo với kiểm tra chính thức. Hệ thống điện tử gần giống một trăm phần trăm so với các bài kiểm tra chính thức của IELTS, TOEFL, TOEIC (Nói) và PTE Academy về chức năng kiểm tra, bộ tính giờ khó để chuẩn bị trả lời, ghi tự động và lưu chức năng, xuất hiện màn hình, hiển thị câu hỏi đồng thời mục, âm thanh, hình ảnh, và câu hỏi cập nhật.


Tỷ lệ học viên tính đến tháng 8/2019 tại SMEAG

tháng 8 2019

ưu đãi DEOW ***Khuyến mãi du học Philippines tại DEOW Vietnam:Học càng nhiều nhận càng nhiều***ận càng nhiều***


TRUNG TÂM DU HỌC PHILIPPINES BY DEOW VIETNAM
Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
ĐT: 1800-1047 (tổng đài miễn phí)
Email: info@deow.jp
Website: https://philippines-study.com.vn

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.