Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm 3 tuần tại Target, Philippines (Nam)

『Chia sẽ trải nghiệm du học tại Target』

Họ tênAnh Iida Kentaro (Nam)
Thành phố cư trúCebu
Thời gian du học3 tuần
TrườngTarget
Khóa họcTARGET 6
Tại sao bạn chọn Target trong số rất nhiều trường tại Philippines?

Lý do đầu tiên là học phí rẻ. So với các nước khác thì chi phí học ở Philippines rẻ kinh ngạc.Hơn nữa mình cũng nghe nhiều từ bạn bè.

Lý do bạn chọn Target là gì?

Mình đã trao đổi nhiểu với Trung tâm tư vấn và quyết định chọn Target.

Lý do là ở đây có nhân viên người Nhật và lớp kèm 1:1 rất tốt. Còn những vấn đề phụ khác như ăn uống, giặt giũ, mình cũng hỏi bạn bè thì được biết ở đây rất tốt nên mình yên tâm hơn.

Về việc ăn uống thực tế thì như thế nào?

Có nhiều món lắm nhưng nhìn chung mình ok hết à (cười)

Trước khi đi chắc hẳn bạn cũng có nhiều lo lắng về an ninh phải không? Không biết thực tế như thế nào?

Thực ra trước khi đi mình cũng không nghĩ gì về an ninh hết (cười). Sau khi qua cũng thấy không có gì đáng lo ngại hết.

Bạn thấy cơ sở vật chất của trường thế nào?

Lúc được cho xem hình  trường Target mình đã nghĩ ai chụp hình đẹp quá (cười). Nhưng mà đến nơi thì thấy giống trong hình thiệt. Cơ sở thiết bị rất sạch đẹp, hiện đại. Mình nghĩ không nên lấy chuẩn người Nhật để so sánh mà nên có cái nhìn thực tế hơn về thế giới bên ngoài. Mình đã có trải nghiệm tuyệt vời.

 

 

Ở Philippines tiếng Anh không phải ngoại ngữ, cũng không phải tiếng mẹ đẻ, mà là ngôn ngữ thứ 2, vậy bạn thấy phát âm giáo viện như thế nào?

Lúc được tư vấn, mình đã được nói rằng liệu có đảm bảo rằng học với giáo viên bản ngữ bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn không? Và cho dù bạn có hiểu được tiếng Anh bản ngữ nhưng là 1 công dân toàn cầu, mình nghĩ hiểu tiếng Anh của nhiều nước khác nhau cũng là yếu tố quan trọng. Và mình đã bị thuyết phục. Thật như vậy, khi qua đây, mình thậm chí cảm thấy học dễ vào hơn với giáo viên Philippines có lẽ vì cùng là người Châu Á.

Bạn có lời khuyên gì cho học viên sắp sang học không?

Mình thì chỉ quan tâm đến vấn đề kinh tế thôi nhưng chắc là nhiều bạn quan tâm nhiều hơn về an ninh, nhưng theo mình an ninh không có vấn đề gì cả. Rất nhiều du khách và học sinh trên thế giới vẫn đến học tập ngày càng đông.

Về tính hiệu quả thì mình nghĩ ở Philippines cao hơn các nước khác vì bạn học 10h/ngày ở lớp, không có thời gian lãng phí. Và còn học kèm 1:1 nữa. Còn ở các nước tiếng Anh thì chỉ học lớp nhóm thôi, buổi chiều được tự do nữa nên cũng hay tụ tập bạn bè cùng nước ăn chơi thành ra khó tiến bộ.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.