Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Chia sẻ trải nghiệm tại EV  (Sinh viên đại học-nữ)

『EV phù hợp với bạn nào muốn tập trung học tuyệt đối』

Họ tênChị RIE (nữ)
Thành phố cư trúCebu
TrườngEV
Cuộc sống tại EV của bạn thế nào?

Từ năm cấp 2 mình đã bị 1 chứng giống như là dị ứng với tiếng Anh nên rất ghét học tiếng Anh cho đến khi mình đi du lịch lần đầu tiên đến Singapore. Mình đã bị lạc ở sân bay và trễ chuyến bay chuyển tiếp. Lúc đó mình mới nhận ra nếu muốn đi ra thế giới thì phải nói được tiếng Anh…

Sau đó mình quyết tâm di du học và 1 người bạn đã giới thiệu EV cho mình. Sau khi đến thì thời gian đầu mình hơi đuối sức vì lịch học tập sinh hoạt khá căng thẳng. Buổi sáng phải dậy từ 5:50 sau đó làm bài kiểm tra từ vựng 50 phút. Mỗi ngày mình phải chạy theo lịch học nhưng xung quanh mình có rất nhiều bạn quyết tâm cao và nhiều bạn bè tốt nên mỗi ngày của mình trôi qua rất vui vẻ. Người Nhật  ở đây cũng chiếm 15/200 người nên ngoài thời gian học với bạn quốc tế mình cũng có nhiều  bạn người Nhật để tâm sự và hỗ trợ lẫn nhau. Sau khóa học tại đây, mình từ 1 người không nói được câu nào giờ đã có thể giao tiếp lưu loát những mẫu hội thoại thông thường và tự tin lên rất nhiều.

Sau này mình nhất định muốn đến EV học thêm 1 lần nữa.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.