Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Quy trình chuẩn bị cho đến khi xuất phát

Trước 3-4 tháng

5a38463fe24435.3762110615136374399268Quyết định địa điểm và trường học
Trung tâm du học Philippines thường xuyên tổ chức các buổi giới thiệu chung cũng như các buổi tư vấn riêng cho từng cá nhân về chương trình du học. Đối với những bạn có nguyện vọng đi du học tại Philiipines nhưng còn băn khoăn về vấn đề chọn trường hay bất cứ vấn đề gì liên quan đều có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi. Các tư vấn viên của trung tâm sẽ giới thiệu đến các bạn những ngôi trường phù hợp nhất.
beci-dormitory-6roomXác nhận tình trạng ký túc xá
Sau khi quyết định được thời điểm xuất phát cũng như lựa chọn được ngôi trường phù hợp, cần xác nhận phòng ở còn trống hay không. Các bạn sẽ được giữ phòng sau khi hoàn thành thủ tục đăng kí.
E-visa-articleChuẩn bị hộ chiếu
Để có thể xuất cảnh thuận lợi các bạn nên chuẩn bị và lấy được hộ chiếu sớm. Đối với những bạn đã có hộ chiếu từ trước đó, cần xác nhận lại thời hạn hộ chiếu còn trên 6 tháng+số ngày lưu trú, đồng thời phải còn trống trên 2 trang dành cho thị thực.
Đăng kí
24068706_764888723635952_9055618338823665131_oCác bạn phải tìm hiểu và đến đăng kí trực tiếp tại văn phòng công ty du học uy tín vì hầu hết các trường tại Philippines không nhận trực tiếp học viên mà không thông qua agent. Trong suốt những năm qua DEOW là một trong những đại diện được các trường ưu ái và hỗ trợ, tư vấn học viên học tập tại các trường.

Trước 1 tháng

Make-a-Bank-Transfer-Payment-Step-14Chuyển khoản và phát hành hóa đơn
Sau khi hoàn tất thủ tục, trường sẽ gửi phiếu thu các khoản phí và chúng tôi sẽ liên lạc với các bạn. Các bạn sẽ được thông báo chính xác về thời gian có thể chuyển khoản(có thể chuyển khoản trước 13 giờ 30 phút các ngày trong tuần trừ thứ 6). Khoảng 11 giờ ngày chuyển tiền chúng tôi sẽ gửi phiếu thu(tỉ giá qui đổi ngày hôm đó) để các bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản công ty trước 13 giờ 30 phút.
0001Phát hành giấy chứng nhận nhập học
Các bạn sẽ được gửi giấy chứng nhận nhập học sau khi trường học kiểm tra khoản phí đã chuyển vào tài khoản(cũng có những trường không gửi giấy nhập học do đó các bạn không phải cầm sang). Ngoài ra, với hình thức visa du lịch, du học Philippines có đặc trưng không cần xin visa do các bạn có thể gia hạn thêm ngay tại Philippines sau khi hết thời hạn lưu trú.
Two airline boarding pass tickets isolated on whiteVé máy bay
Các bạn sẽ được giữ phòng ở sau khi hoàn tất các thủ tục đăng kí và mua vé máy bay sau đó.
Tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài
Các bạn nên tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài trong trường hợp du học Philippines. Việc tham gia bảo hiểm có thể là điều kiện bắt buộc của một số trường học, do vậy các bạn hãy liên hệ trực tiếp với các tư vấn viên để tìm hiểu cụ thể hơn.
Gửi hướng dẫn liên quan đến bảo hiểm du lịch nước ngoài
Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những tài liệu về các thông tin liên quan đến vấn đề đưa đón tại sân bay cũng như hướng dẫn cuộc sống du học tại Phillippines.

Trước 1 tuần

c4443cf3df1313ea62f98c6de7d4956bChuẩn bị đồ dùng mang theo
Các bạn nên dành thời gian tìm hiểu và chuẩn bị những đồ dùng cần thiết mang theo khi đi du học. Danh sách những vật dụng mang theo/u>
Nâng cao năng lực tiếng Anh
Trung tâm du học Philippines mở lớp học hội thoại tiếng Anh miễn phí hàng tuần dành cho những bạn đăng kí du học tại công ty. Ngoài ra, chúng tôi cũng dành tặng 10 lần học hội thoại online “rarejob” với các giáo viên người Philippines. Đây là một trong những hỗ trợ của công ty giúp các bạn có thể trang bị vốn tiếng Anh giao tiếp cần thiết trước khi lên đường đi du học.

Ngày xuất phát

636626868040042309-9Xuất phát
Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những tài liệu về các thông tin liên quan đến vấn đề đưa đón tại sân bay cũng như hướng dẫn cuộc sống du học tại Phillippines.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.