Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Du học Philippines không lo chi phí trong học kỳ thu 2019 cùng DEOW Vietnam

Khuyến mãi du học Philippines:Học càng nhiều nhận càng nhiều

eugenio-pastoral-xZdwU-Yiqzc-unsplash
Có thể nói mùa thu luôn là một mùa lý tưởng để mọi người bắt đầu chuyến đi chơi xa, đi du lịch hay đi du học ngắn hạn tại quốc gia mới. Mùa thu năm nay với mong muốn để các bạn tiếp cận tiếng Anh dễ dàng hơn, DEOW muốn góp những phần quà trá trị để hổ trợ các bạn thực hiện kế hoạch đên du học Philippines nhưng vẫn còn dở dang.

Những gói học bổng có giá trị này sẽ được tặng đến các học viên đăng ký trực tiếp vơi công ty du học DEOW thông qua website này hoặc qua số tổng đài miễn phí: 18001047 từ đây đến hết cuối năm nay ngày 31/12/2019. Vì để các học viên có thể dễ dàng trong việc lựa chọn khóa học cũng như không rằng buộc về thời gian, gói học bổng đều được áp dụng cho tất cả các khóa học tiếng Anh từ 4 tuần đến 24 tuần tại Philippines. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn các bạn tận tình trong suốt quá trình trước khi nhập học cũng như sau khi nhập học.

Thời gian học

Nội dung ưu đãi

Ưu đãi thành tiền 

4-7 Tuần

FREE Phí Đăng ký + Pick up

$150

8-11 Tuần

FREE phí SSP (Study Special Permit) + 1 lần phí gia hạn visa 

$220

12 Tuần – 16 Tuần

FREE Vé máy bay khứ hồi + 1 lần phí gia hạn visa + Pick up

$370

20 Tuần trở lên

FREE Phí Đăng ký + Vé máy bay khứ hồi + Phí SSP (Study Special Permit) + 1 lần phí gia hạn visa 

$600

Mặc dù với mục tiêu là giảm bớt gánh nặng khi du học Philippines của các bạn nhưng DEOW vẫn sẽ tuân thủ các quy định về miễn giảm học phí từ các trường tại Philippines để mọi người yên tâm sử dụng dịch vụ du học tại DEOW Vietnam.
Bên cạnh những ưu đãi của DEOW, các học viên còn được cộng thêm các ưu đãi lớn khác của các trường Anh ngữ tại Philippines hơn $1000 và sẽ được trừ thẳng vào học phí của các bạn thanh toán trước khi qua nhập học. Ngoài những học bổng khấu trừ vào học phí, các học viên Việt Nam có dự định du học các nước tiếng Anh cho học kỳ mùa xuân năm sau như Canada, Anh, Úc, Mỹ,… mà vẫn chưa có IELTS sẽ nhận được suất thi IELTS miễn phí nếu tham gia học khóa IELTS tại Philippines trong kỳ thu năm nay khi đăng ký với DEOW.

TRUNG TÂM DU HỌC PHILIPPINES BY DEOW VIETNAM
Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
ĐT: 1800-1047 (tổng đài miễn phí)
Email: info@deow.jp
Website: https://philippines-study.com.vn

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.