Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Du học Philippines giá rẻ: Chi phí trong 1 tháng

Chi phí du học Philippines

Học sinh cần phải trả các phí gì khi đi du học Philippines?

shutterstock_408485902 (1)Du học Philippines được đánh giá là một chương trình du học tiếng Anh khá rẻ so với du học tại các nước nói tiếng Anh khác như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand v.v. Bài viết này sẽ tổng hợp các mức chi phí cụ thể khi đi du học Philippines gồm có những gì và đồng thời giải thích vì sao học sinh cần phải trả các phí này.
※Lưu ý: Chúng tôi sẽ ước tính tổng chi phí trung bình/4 tuần.


Số tiền trước khi xuất phát: từ 33-46 triệu VND

Bao gồm các khoản lệ phí nộp cho trường + các khoản phí khác =Tổng chi phí trước khi xuất phát

Số tiền sau khi đến Philippines: khoảng 7 triệu VND

Khoản lệ phí nộp cho trường+ khoản lệ phí trả cho chính phủ = Số tiền sau khi đến Philippines

Tổng chi phí: 40-53 triệu VND

Số tiền trước khi xuất phát+Số tiền sau khi đến = Tổng chi phí (chưa tính khoản tiêu vặt và du lịch tham quan tự túc khác)

CHI PHÍ TRƯỚC KHI XUẤT PHÁT

>>>>Chi phí trước khi xuất phát = Lệ phí nộp cho trường + chi phí khác (vé máy bay & bảo hiểm)<<<<

Lệ phí nộp cho trường học

Tiền nhập học Khoảng 150 USD (3 triệu đồng)
※Lưu ý: một số trường phí nhập học đã bao hàm trong tiền học phí.
Học phí Tùy mức học phí mỗi trường, chương trình học, phòng ở mà chi phí khác nhau, tuy nhiên mức phí dao động trong khoảng 900 ~ 1,500 USD
Tiền ký túc xá Số tiền ở tại kí túc đã bao hàm trong tiền học phí.
Tiền ăn Tiền ăn ba bữa tại trường đã bao gồm trong tiền học phí. Tùy từng trường cũng có thêm những khoản phí phát sinh.
Phí dọn dẹp/giặt ủi Số lần dọn dẹp, giặt ủi qui định khác nhau tùy từng trường, tuy nhiên đều đã có trong tiền học phí.
Số tiền đón tại sân bay Có rất nhiều trường miễn phí phí đưa đón tại sân bay hoặc mức phí này đã bao hàm trong tiền học phí, tuy nhiên, đối với những sân bay chính như Baguio, Clark do khoảng cách khá xa với thành phố nên sẽ phát sinh thêm chi phí đưa đón tại sân bay. Ngoài ra, cũng có không ít trường yêu cầu thanh toán lệ phí sau khi đến Philippines.
Tổng chi phí: từ 23-34 triệu vnđ

Số tiền khác

Vé báy bay Tùy từng thời điểm giá vé máy bay có thể dao động, nhưng mức giá trung bình vé khứ hồi khoảng 6-8triệu vnđ. Nếu các bạn lên kế hoạch từ sớm và canh chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không thì có thể mua được vé khứ hồi với giá khoảng 3-5 triệu vnd。
Bảo hiểm du lịch nước ngoài Các bạn nên tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài để phòng tránh những rủi ro không mong muốn. Trường hợp bảo hiểm du lịch nước ngoài gắn kèm trong hình thức thẻ tín dụng, các bạn có thể sẽ không được bảo đảm đầy đủ về thời gian khóa học cũng như các khoản bồi thường rủi ro. Việc lựa chọn các loại bảo hiểm phù hợp với cuộc sống của bản thân là một điểm quan trọng để có được một hành trình du học an toàn, vui vẻ.
Tổng chi phí:8-10 triệu
Tổng chi phí trước khi xuất phát:từ 33-46 triệu vnd

CHI PHÍ SAU KHI ĐẾN PHILIPPINES

>>>>Chi phí sau khi đến Philippines = Lệ phí nộp cho trường + Phí nộp cho chính phủ Philippines<<<<
※Mọi chi phí tiêu dùng tại Philippines được thanh toán theo mệnh giá sử dụng tại đây là đồng Peso.
※1 peso = 500 vnđ
※Lưu ý: chi phí nộp cho chính phủ có thể biến động đột ngột.
※Các chi phí có dấu (**) là các chi phí chỉ cần đóng một lần, khi tới Philippines. Vì vậy nếu học sinh có học trên 4 tuần cũng không phải đóng thêm phí này.

Lệ phí nộp cho trường

Số tiền giáo trình Số tiền này thay đổi tùy theo việc trường học sử dụng sách giáo khoa photo hay sách giáo khoa bản chính, tuy nhiên mức trung bình trong 4 tuần là khoảng 1000 peso (khoảng 500 nghìn vnd)
**Tiền đặt cọc vào kí túc Khoản tiền đặt cọc vào kí túc mỗi trường sẽ qui định mức khác nhau, trung bình khoảng 4000 peso(2 triệu vnd).Số tiền này được hoàn lại sau khi ra kí túc nếu không gây thiệt hại gì trong phòng ở.
Tiền điện Tùy trường sẽ chia tiền điện và nước sau đó gửi hóa đơn thanh toán hoặc đã thu bao gồm trong tiền học phí. Số tiền trung bình 4 tuần khoảng 1000 peso(500 ngàn vnd).
Phí hỗ trợ gia hạn visa Số tiền này khác nhau theo từng trường, tuy nhiên trung bình vào khoảng200 -500 peso(100-250 ngàn vnd)
Tổng chi phí:khoảng 3,5 triệu

Phí nộp cho chính phủ Philippines.

**SSP SSP (giấy chứng nhận du học đặc biệt) là giấy phép du học đặc biệt cần thiết để có thể học tập một cách hợp pháp tại Philippines trong trường hợp lưu trú với tư cách visa du lịch. Tùy thành phố sẽ qui định khoản thu dành cho giấy phép này khác nhau, nhưng trung bình khoảng 6000 peso (3 triệu vnd) hoặc6500 peso (3 triệu 250 ngàn vnd)
**Thẻ ACR-I ACR-I (thẻ đăng kí dành cho người nước ngoài) là thẻ chứng nhận pháp lý dành cho người nước ngoài lưu trú tại Philippines trên 59 ngày. Số tiền khoảng 3000 peso(1 triệu 500 ngàn vnd)
Phí gia hạn Visa Sau 30 ngày lưu trú miễn visa tại Philippines, học viên sẽ phải làm thủ tục gia hạn thêm visa. Số tiền visa 8 tuần 3440 peso (khoảng 1 triệu 700 ngàn vnd)12 tuần 8150 peso(khoảng 4 triệu)
※Học viên có thể làm thủ tục gia hạn visa lần đầu tiên tại Việt Nam với giá rẻ hơn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.Vui lòng liên hệ tư vấn viên để được hướng dẫn chi tiết về việc gia hạn visa tại Việt Nam.
Thuế sân bay Các bạn sẽ mất thuế sử dụng sân bay khi xuất phát hoặc hạ cánh xuống sân bay Philippines. Hầu hết các đại lý vé máy bay thu phí này khi xuất vé bay từ Manila nhưng các bạn nên kiểm tra chi tiết các hạng mục ghi trong hóa đơn thanh toán. Chuyến quốc tế 750 peso (khoảng 380 ngàn vnd)、chuyến quốc nội 350 peso (khoảng 180 ngàn vnd)
Tổng chi phí:từ 2,5~3,5 triệu
Tổng chi phí phải trả sau khi đến Philippines: khoảng 7 triệu vnđ

Khoản tiêu vặt và sinh hoạt phí

※Khoản tiêu vặt và sinh hoạt phí sẽ khác nhau tùy vào mức sống cũng như thành phố sinh sống.Đối với những bạn thường xuyên đi du lịch thì mức chi phí vào khoảng 4-8 triệu vnđ.
kinh nghiệm du hoc philippines-chuẩn bị

◆Nhu yếu phẩm cần thiết◆

Phần lớn các bạn sẽ phải tự chuẩn bị những thứ cần thiết trong cuộc sống như: dầu gội, dầu xả, sữa tắm, giấy vệ sinh…Trường hợp du học ngắn hạn, các bạn có thể mua và mang theo từ Việt Nam những thứ như dầu gội, sữa tắm…, còn giấy vệ sinh có thể mua với giá rẻ ngay tại Philippines. Chất lượng sản phẩm không khác nhiều so với Việt Nam.
Du học Philippines có nên không

◆Số tiền ăn uống◆

Tất cả các trường tại Philippines đều cung cấp 3 bữa ăn chính tại trường, tuy nhiên vào thứ 6 hay cuối tuần sẽ tốn khoản chi phí ăn ngoài. Các bạn có thể mua bia, trái cây với giá khoảng 35 peso (18 ngàn vnd). Có rất nhiều lựa chọn khi ăn ngoài nhưng chúng tôi không khuyến khích ăn tại quán vỉa hè để tránh đau bụng. Số tiền 1 bữa ăn tại nhà hàng thông thường khoảng 200~300 peso.
chi phí du học philippines

◆Số tiền vui chơi, giải trí◆

Tùy theo nhu cầu của mỗi người mức chi phí vui chơi giải trí sẽ khác nhau. Các bạn có thể lấy được giấy phép bơi lặn với 6000 peso. Ngoài ra, mức phí cho 1 chuyến du lịch nhỏ hoặc đi tham quan bán đảo sẽ rơi vào khoảng 4 triệu vnđ, do vậy với ước tính khoảng 2 triệu vnđ/1 tuần các bạn có thể tạn hưởng những chuyến tham quan khá thú vị.
chi phi du hoc philippin

◆Quà cáp◆

Xoài sấy được biết đến như một đặc sản nổi tiếng tại Philippines. Xoài sấy có giá khá cao khoảng 90 peso. Ngoài soài xấy các bạn có thể mua những chiếc áo phông in chữ I♥Philippines, tên các thành phố hết sức độc đáo hoặc dầu dừa làm quà tặng. Những chiếc áo phông quà tặng nói trên có thể được giảm giá lên tới 50% vào dịp cuối tuần tại “Islands souvenir”.

Mức giá chúng tôi đưa ra chỉ là mức chi phí dự trù để tham khảo, chi phí thay đổi tùy theo khóa học cũng như số người trọ/ 1 phòng. Các bạn sẽ phải chi trả khoảng 43 – 56 triệu vnđ cho 4 tuần du học từ khi đăng kí cho đến khi về nước.

****Xem Danh sách học bổng du học Philippines 2018 tại đây****ây****
Trung tâm du học Philippin sẽ tổ chức các buổi hội thảo du học định ký.
Đăng ký tham gia hội thảo du học Philippines miễn phí Chúng tôi sẽ tư vấn cho từng cá nhân bằng điện thoại, vì vậy hãy liên hệ trực tiếp để có những thông tin cụ thể và chính xác nhất.
TRUNG TÂM DU HỌC PHILIPPINES BY DEOW VIETNAM
Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
ĐT: 1800-1047 (tổng đài miễn phí)
Email: info@deow.jp
Website: https://philippines-study.com.vn


Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.