Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Du học CĐ công lập Mỹ từ kỳ Hè và Thu 2020

Shoreline Community College tọa lạc tại bang Washington, Hoa Kỳ, thành phố Shoreline chỉ cách trung tâm Seattle 15 phút đi xe. Shoreline là một trong 20 trường CĐCĐ hàng đầu của Mỹ trong hơn 1,500 trường trên khắp cả nước.

Đại diện trường Shoreline tại vp Deow VNChúng tôi rất vui mừng chào đón các sinh viên của bạn đến vào mùa thu tại Shoreline Community College! Như mọi khi, sức khỏe và sự an toàn của học sinh luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với ý nghĩ đó, Trường đã quyết định rằng các lớp học mùa thu sẽ chủ yếu học trực tuyến, với rất ít trường hợp ngoại lệ cho một số lớp học nghề/ kỹ thuật. Nếu bạn muốn nghe thêm về quyết định này, Giám đốc điều hành của chúng tôi đã ghi lại một tin nhắn video ngắn cho bạn.

Shoreline Community College đã giảng dạy trực tuyến trong nhiều thập kỷ. Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi có kinh nghiệm giảng dạy các lớp học trực tuyến chất lượng cao. Chúng tôi rất vui mừng cung cấp lựa chọn tuyệt vời này cho sinh viên để tiếp tục kế hoạch học tập của họ.

Tin tốt là chúng tôi bắt đầu cung cấp chương trình trực tuyến từ Quý hè/ Summer session (bắt đầu từ ngày 22 tháng 6), điều này có thể giúp họ bắt đầu chương trình học bậc cao của mình ngay tại nước nhà. Vui lòng liên hệ Trung tâm du học Deow Vietnam, số điện thoại 028 39300712 để được tư vấn về khóa học và chương trình học mà bạn quan tâm.

Chúng tôi đã nghe từ nhiều phụ huynh và học sinh hỏi về thời gian cho các lớp học này. Với suy nghĩ của sinh viên quốc tế, chúng tôi đã quyết định làm cho tất cả các lớp học trực tuyến không đồng bộ, có nghĩa là sinh viên sẽ không bắt buộc phải tham gia vào một số thời điểm nhất định và thay vào đó có thể tham gia vào thời điểm thuận tiện cho họ.

Chương trình Định hướng cho các lớp học trực tuyến Mùa Thu sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2020 và chúng tôi sẽ có buổi hướng dẫn cho những sinh viên mới làm quen với môi trường học tập trực tuyến.

Hãy liên hệ với chúng tôi với bất kỳ câu hỏi mà bạn có. Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác của bạn và luôn sẵn sàng chào đón bạn đến lớp học trực tuyến và mong chờ gặp bạn tại trường ngay khi có thể.

Trân trọng,

Nhóm giáo dục quốc tế Shoreline>> Xem thêm chi tiết về trường tại đây: https://deow.com.vn/truong-hoc/shoreline-community-college

LIÊN HỆ TRUNG TÂM DU HỌC DEOW VIETNAM ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT
#Trung_tâm_tư_vấn_du_học_Mỹ_uy_tín
Địa chỉ: Tầng trệt, Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 028 39300712
Email: info@deow.com.vn

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.