Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Lợi ích khi đăng ký tại Deow Vietnam

24068706_764888723635952_9055618338823665131_o

Dưới đây là những lợi ích của khách hàng khi đăng ký qua Trung tâm tư vấn du học Philippines!!

Lợi ích 1
Được tiếp cận với nhiều trường tốt nhất tại Philippines
Trung tâm du học Deow tại tự hào là với mạng lưới liên kết với nhiều trường tiếng Anh uy tín nhất tại Philippines, vì vậy tại Nhật Bản, Deow là trung tâm gửi nhiều học viên người Nhật đi Philippines nhất. Thừa hưởng thế mạnh vượt trội này, Deow Vietnam đem đến cho khách hàng tại Việt Nam nhiều sự lựa chọn tốt phù hợp với nhu cầu học tập và xứng đáng với chi phí khách hàng chi trả.

Lợi ích 2
Tư vấn viên có kinh nghiệm du học lâu năm và thành thạo Anh ngữ
Tất cả tư vấn viên của Deow Vietnam đều có là cựu du học sinh tại Anh, Nhật từ 4 năm trở lên và có trình độ tiếng Anh IELTS từ 6.0 trở lên, vì vậy khi đi khảo sát các trường tại Philipines, tư vấn viên dễ dàng nhận diện được điểm mạnh trong giảng dạy của mỗi trường để tư vấn hợp lý theo nhu cầu khách hàng. Đồng thời, với kinh nghiệm du học và làm việc tại các nước tiên tiến, tư vấn viên của Deow Vietnam mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vụ tư vấn tương xứng với trình độ quốc tế và tư vấn có định hướng, chuyên nghiệp về mảng giáo dục ngôn ngữ và giáo dục định hướng nói chung.

Lợi ích 3
Chế độ bảo toàn học phí
【Đền bù học phí trong trường hợp trường phá sản】
Công ty chúng tôi sẽ bồi thường những nội dung dưới đây trong trường hợp trường phá sản hoặc bị ảnh hưởng về sử dụng lao động dẫn đến không thể tiếp tục vận hành kinh doanh.
・Giới thiệu trường thay thế tại Philippines đề tiếp tục chương trình học.
※Tùy vào chương trình học thay thế (số tiết học, nội dung, phòng trống) mà phía công ty chúng tôi có thể sẽ quyết định trường thay thế, mong quý khách thông cảm.
・Trường hợp trường thay thế không thể sắp xếp vì lý do bất khả kháng, quý khách sẽ được hoàn toàn bộ học phí và ký túc xá phí cho thời gian còn lại.
【Lưu ý】
・Chỉ áp dụng cho học viên đăng ký qua công ty chúng tôi.
・Không áp dụng cho trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bạo loạn.
・Tiền bồi thường không bao gồm vé máy bay và chi phí địa phương.

Lợi ích 4
Sự chuyên nghiệp và uy tín lớn của doanh nghiệp Nhật Bản
Du học là sự kiện lớn trong đời các bạn trẻ và cần được định hướng chuyên nghiệp và đúng đắn để đảm bảo con đường lâu dài của các bạn. Vì vậy,ngoài mạng lưới với các trường hàngđầu trên thế giới, Deow chỉ tuyển dụng tư vấn viên có kinh nghiệp du học lâu dài để chia sẽ với các bạn những khó khăn và những cơ hội lớn phía sau những khó khăn đó khi đi du học.
Và đây cũng chính là 1 sự đầu tư lớn cho giáo dục định hướng để đảm bảo uy tín và hình ảnh của tập đoàn.

Lợi ích 5
Cơ hội thực tập tại các trường đối tác của Deow tại Philippines
Với mạng lưới liên kết rộng khắp và lâu năm với các trường tại Philippines, Deow Vietnam có thông tin đầy đủ và cập nhật nhất về các chương trình thực tập học tiếng Anh miễn phí cho các bạn trẻ muốn thử sức làm việc tại môi trường nước ngoài.

Lợi ích 6
Quy trình đăng ký rõ ràng minh bạch – có hợp dồng bảo vệ quyền lợi học viên
DEOW Vietnam hiểu rõ sự lo lắng của học viên khi đi du học bởi các vấn nạn lừa đảo của các trung tâm du học mọc lên như nấm như hiện nay. DEOW Vietnam lấy uy tín Nhật Bản làm đầu và các quy trình làm việc đều dựa trên quy tắc bảo vệ quyền lợi học viên làm đầu. Trong quá trình tư vấn và hoàn thiện hồ sơ, các bước làm việc đều được thông báo cụ thể qua điện thoại và xác nhận lại bằng email, nếu có gì thắc mắc học viên có thể liên lạc trực tiếp với nhân viên tư vấn để được giải đáp.

Lợi ích 7
Liên kết mạnh mẽ với các trường hàng đầu tại các nước nói tiếng Anh
Với hệ thống văn phòng tại 12 nước trên thế giới, Deow Vietnam có thể định hướng đúng đắn cho các bạn có mong ước du học sau khi đạt điểm Anh ngữ cần thiết tại Philippines tại các nước Anh, Mỹ, Cannada, Úc, New Zealand,Malaysia.

Lợi ích 8
Tặng thẻ SIM Philippines
Với kinh nghiệm từng đi du học, DEOW Vietnam hiểu rõ sự hoang mang và lo lắng khi lần đầu tiên các bạn đến một đất nước xa lạ và tiếng Anh giao tiếp lại chưa vững vàng để có thể đọc các hướng dẫn hoặc trao đổi với người bản xứ. Điều đầu tiên khi các bạn đến sân bay, chắc chắn các bạn sẽ muốn gọi về cho gia đình để báo bình an và gọi cho nhân viên quản lý của trường tại sân bay.
Do vậy, trước đi bạn lên đường du học, chúng tôi sẽ tặng cho bạn thẻ SIM điện thoại sử dụng tại Philippines để bạn có thể gọi về cho gia đình. Khi đến sân bay, bạn chỉ cần tìm quầy bán SIM tại sân bay, mua thẻ nạp tiền như ở Việt Nam và nhờ nhân viên tại quầy cài đặt SIM và nạp tiền cho bạn.

Lợi ích 9
Giảm giá cho khách hàng đăng ký cùng lúc từ 2 người trở lên
Nếu bạn giới thiệu thành công người thân, bạn bè đăng ký du học cùng lúc thì mỗi người sẽ được giảm 50$ từ học phí. 【Đối tượng áp dụng】
・Thời gian đăng ký học từ 4 tuần trở lên
※Không áp dụng đồng thời với các chương trình giảm giá khác.

Lợi ích 10
Giảm giá cho học viên cũ
Giảm 50$ cho học viên cũ đăng ký học lần thứ 2
【Đối tượng áp dụng】
・Thời gian đăng ký học từ 4 tuần trở lên
※Không áp dụng đồng thời với các chương trình giảm giá khác.

Lợi ích 11
Giảm giá cho khách hàng tham gia hội thảo du học
Giảm giá cho khách hàng tham gia hội thảo du học Philippines do trung tâm chúng tôi tổ chức định kỳ.
※Số tiền giảm khác nhau tùy thuộc vào thời gian đăng ký.
※Không áp dụng đồng thời với các chương trình giảm giá khác.
Tham khảo chi tiết Tại đâypan>》

Lợi ích 12
Hỗ trợ mua vé máy bay và bảo hiểm
Deow Vietnam có liên kết với đại lý vé máy bay và công ty bảo hiểm hàng đầu Tokyo Marine nên có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng với giá đảm bảo.

Ngoài ra, nhiều chương trình học bổng hấp dẫn chỉ có tại Deow Vietnam cũng đang trong giai đoạn đăng ký nước rút, hãy tìm hiểu thông tin và đăng ký ngay.

TRUNG TÂM DU HỌC PHILIPPINES BY DEOW VIETNAM
Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
ĐT: 1800-1047 (tổng đài miễn phí)
Email: info@deow.com.vn
Website: https://philippines-study.com.vn

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.