Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Học tiếng Anh trước khi xuất phát

Để không bỡ ngỡ với cuộc sống mới tại nước ngoài, các bạn nên dành thời gian học trước khi đi. Sau đây là một vài gợi ý về cách học tiếng Anh trước khi.
 

Tăng cường từ vựng

Cho dù khả năng nghe của bạn tốt đến đâu nhưng nếu bạn không hiểu từ thì cũng không nắm bắt được hoàn chỉnh câu chuyện. Hơn nữa, cho dù bạn không vững ngữ pháp nhưng nếu có đủ vốn từ, bạn vẫn có thể giao tiếp tốt. Do đó, trước khi lên đường, hãy dành thời gian học những từ cần thiết cho cuộc sống hàng ngày nhé.
 

Nghe nhạc

Mỗi ngày các bạn dành 1 chút thời gian nghe nhạc tiếng Anh, tập dịch lời hoặc tìm hiểu ý nghĩa những bài hát mình yêu thích, từ từ 1 cách tự nhiên, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao. Nếu bạn thích hát, hay tập hát theo nhé, đây là cách tốt để luyện phát âm.

Xem phim tiếng Anh

Xem phim bằng tiếng Anh cũng là 1 trong những cách học tiếng Anh hiệu quả, giúp luyện nghe và học những cách hội thoại tự nhiên của người bản xứ. Nếu bạn cảm thấy khó khăn với “slang” tiếng Anh thì có thể chọn phim hoạt hình hoặc drama.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.