Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

5 địa điểm massage nổi tiếng tại đảo Mactan

Nói đến nghỉ dưỡng đồng nghĩa với dịch vụ chăm sóc tại Spa. Du khách có thể tận hưởng những giây phút massage thư giãn thoải mái với mức giá hợp lý tại Philippines, thiên đường của những khu nghỉ dưỡng, tại spa trong khách sạn hay spa trong thành phố. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu top 5 những cửa hàng tốt nhất về dịch vụ massage.

 

1Chi-spaĐây là Spa nằm trong khu nghỉ dưỡng Shangri-La Mactan. Tại đây, du khách được tận hưởng những dịch vụ nhỏ nhất phù hợp với từng cá nhân. Chi-spa tự hào nhận được bằng chứng nhận là một trong những Spa tốt nhất khu vực Châu Á, luôn phục vụ khách hàng chu đáo nhất đến từng chi tiết nhỏ như việc lưu ý nhiệt độ trong phòng. Nhằm giúp khách hàng khôi phục những mệt mỏi áp lực trong cuộc sống thường nhật, Spa không lắp đặt mạng lưới Wifi đồng thời không cho phép sử dụng đối với trẻ em dưới 13 tuổi.
Giá ngày thường 6,000 peso, ngày nghỉ lễ 6,500 peso

2Tree shade spaĐây là spa nằm trong hòn đảo Mactan xinh đẹp, hướng về phía Movenpick.
Với trang thiết bị hoàn thiện bên trong , Tree shade spa luôn là một cửa hàng nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng . Ngoài ra, còn có chi nhánh tại thành phố Cebu. Vốn là một cửa hàng hết sức được yêu thích, do đó du khách nên đặt trước khi muốn sử dụng dịch vụ tại đây.
Giá massage đá nóng 120 phút 1,200 peso

3Prana SpaĐây là khách sạn yêu cầu đặt dịch vụ trước, trang bị không gian mang màu sắc truyền thống. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kĩ lưỡng, Spa sẽ mang đến những giây phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời dành cho khách hàng.
Giá Hilot Massage 70 phút 1,500 peso

4Bubble SpaTrước đây với tên gọi cũ Fountain Aroma Massage & Salon và gần đây được đổi tên thành Bubble Spa. Khách hàng có thể hẹn trước dịch vụ thông qua Line, điện thoại và có thể được tư vấn bằng tiếng nhật. Tại đây , khách hàng được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời trên cả mức giá phải trả từ những nhân viên có tay nghề cao. Ngoài ra, spa có các nhân viên người Hàn , có thể nói lưu loát tiếng nhật, do đó những khách hàng không tự tin về việc giao tiếp bằng tiếng anh vẫn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.
Giá massage đá nóng 90 phút 1,600 peso

5NUAT THAIChúng ta có thể nhìn thấy tại đảo Mactan hay Cebu, cũng như rất nhiều nơi khác các biển quảng cáo “swedish massage hay massage tinh dầu thơm NUAT THAI” chỉ với 380peso/1 giờ, rẻ hơn nhiều so với Việt Nam. Do mức giá rẻ, nên cũng có những cửa hàng cung cấp những dịch vụ chưa được hoàn thiện. Cửa hàng Ayala tại thành phố Cebu, với chủ cửa hàng là người Nhật là một địa điểm khá an tâm với dịch vụ chất lượng Nhật Bản.
Giá swedish massage 60 phút 380 peso.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.