Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Danh sách địa điểm du lịch resort tại Philippines

Philippines chỉ cách Việt Nam 3 giờ bay nên rất nhiều du khách Việt Nam đi nghỉ dưỡng tại các khu resort nổi tiếng. Dưới đây là 1 vài khu resort chất lượng theo khảo sát của chúng tôi.

 

1Đảo CebuCách Manila khoảng 2 giờ bay, nổi tiếng là 1 trong những khu du lịch biển hấp dẫn nhất thế giới. Nhiều trường học tại Cebu thuê toàn bộ resort để làm ký túc xá và trường học. Học viên có thể vừa học vừa thư giản tại resort và khám phá biển.

Tham khảo danh sách khách sạn resort tại CebuTại đây


2Đảo BoracayBoracay được biết đến là khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất thế giới và được bình chọn là có bờ biển resort đẹp nhất thế giới. Học viên nếu ở Philippines thời gian dài nhất định nên ghé thăm Boracay 1 lần.

Tham khảo danh sách resort đẹp tại BoraTại đâyây
Tham khảo địa điểm kinh nghiệm làm mỹ nhTại đâyi đây


3ElnidoEl nido thuộc phía bắc đảo Parawan, cách Manila khoảng 1 tiếng rưỡi máy bay. Thiên nhiên nơi đây được bảo tồn và là khu vực được chú trọng bảo vệ môi trường, do đó tại đây, du khách sẽ hoàn toàn cảm nhận được sự hoang dã của thiên nhiên, quên mọi mệt mỏi của cuộc sống nơi thành thị.


4Đảo PamalicanCách Manila khoảng 1 tiếng máy bay, có khu resort nổi tiếng thế giới Aman, được quy hoạch tốt từ xưa để phát triển du lịch. Du khách sẽ cảm nhận được văn hóa địa phương rõ ràng và phong phú.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.