Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Các ngày lễ hội ở Philippines【Tháng 10】

Người Philippines hết sức coi trọng lễ hội và các sự kiện lớn. Bất cứ lễ hội nào cũng được tổ chức hoành tráng và sôi động. Trong số đó có rất nhiều lễ hội lạ và độc đáo. Việc tham gia vào các lễ hội là cách hay nhất để cảm nhận thêm về vẻ đẹp và những điều thú vị của Philippines, do đó các bạn có thể tham khảo để sắp xếp tham gia.
Tham khảo những điều cần chú ý khi tham gia lễ hội Philippines Tại đây
 
■Tháng 1 》1 》<Tháng 2 》ng 2 Tháng 3 》háng Tháng 5 》">TháTháng 6 》ne/">TTháng 8 》k/aug/">Tháng 8 》 ■ThTháng 12 》ank/dec/">Tháng 12 》

Masskara Festival

Masskara Festival là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất Philippines. “Mass” mang ý nghĩa nhiều, còn “kara” nghĩa là khuôn mặt, điểm nổi bật của lễ hội này là những người dân mang mặt nạ khuôn mặt cười tràn ngập thành phố Bacolod.

【Thời gian】9/1 Hàng năm
【Địa điểm】Manila Quiapo

Eid-ul-Fitr

Đây là lễ hội lớn nhất tại Sinulog, thành phố Cebu. Lễ hội diễn ra vào tháng 1 hàng năm và có sự tham gia của không chỉ người dân Philippin mà còn rất nhiều người đến từ các quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, trước khi lễ hội Sinulog diễn ra, hầu hết các khách sạn trong thành phố Cebu đều trong tình trạng kín phòng. Lễ hội Sinulog không chỉ diễn ra trong 1 ngày mà kéo dài từ sáng đến tối trong vòng 9 ngày với rất nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

【Thời gian】Tuần thứ 3 của tháng 10 hàng năm
【Địa điểm】Bacolod, đảo Negros

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.