Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Cách quản lý tiền khi ở Philippines

Thời gian khóa học càng dài thì càng có nhiều bạn lo lắng về vấn đề quản lý tiền hợp lý. Thêm vào đó, việc mang theo số tiền mặt lớn và quản lý số tiền này vốn hết sức khó và mang theo nhiều mối nguy hiểm. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách quản lý tiền phù hợp và an toàn trong thời gian du học.
 

Chỉ đổi số tiền cần thiết.Có rất nhiều bạn đổi từ tiền Việt sang đồng Peso trước khi đi du học. Các bạn không nên qui đổi toàn bộ số tiền và mang theo sang Philippines.Thứ nhất việc mang theo số tiền mặt lớn khi sang nước ngoài không phải là phương pháp an toàn cho bản thân. Ngoài ra, đối với những bạn không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, việc không còn tiền sinh hoạt vào cuối tuần không phải là hiếm. Chính vì vậy, các bạn nên tính toán và quyết định ngày đổi tiền cũng như số tiền qui đổi hợp lý.


Sử dụng thẻ tín dụngCác bạn có thể trả bằng thẻ tín dụng khi đi mua sắm tại những khu thương mại hoặc ăn uống tại các nhà hàng lớn. Thẻ JCB và VISA sử dụng được ở hầu hết mọi nơi tuy nhiên cũng có những thẻ tín dụng không thể sử dụng được tại một số địa điểm. Những bạn du học dài hạn hoặc có kế hoạch sử dụng thẻ tín dụng chi tiêu cho cuộc sống nên mang theo thẻ của nhiều công ty khác nhau để phòng trừ những rủi ro ngoài ý muốn.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.