Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Học viện bơi nàng tiên cá Philippines

Chắc hẳn rằng ai trong chúng ta đều có một lần mơ trở thành nàng tiên cá xinh đẹp. Ở Philippines có một ngôi trường đặc biệt tại đảo Boracay có thể biến giấc mơ đó thành sự thật.


Đã bao giờ bạn từng mong muốn mình sẽ trở thành nàng tiên cá xinh đẹp trong câu chuyện cổ tích? Có một hòn đảo được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng bờ biển số 1 thế giới mang tên Boracay là nơi bạn có thể biến giấc mơ trở thành nàng tiên cá thành sự thật.

Học phí:
Khóa học cá nhân Php3000/1 người
Khóa học nhập môn nàng tiên cá Php1500/2 giờ
Khóa học bơi với ống thở Php1500/2 giờ


Đây là mức giá khá hợp lý. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham gia vào rất nhiều khóa học bơi lặn khác.

Ngoài mức học phí nói trên, các học viên còn phải trả khoản tiền bảo đảm mượn đuôi cá khi tham gia khóa học với mức phí khoảng 1000 peso.

Thêm vào đó, tùy vào tình hình thời tiết cũng như sóng biển, khóa học có thể được diễn ra tại hồ bơi. Các bạn muốn tham gia khóa học tại học viện nên đặt trước lịch dư kiến tham gia.

Tất nhiên, học viện nàng tiên cá không chỉ dành cho các bạn nữ mà ngay cả các bạn nam đều có thể đăng kí và tham gia các khóa học.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.