Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Các loại massage tại Philippines

Tay nghề massage tại Philippines rất tốt, nhiều du khách Nhật và Hàn đến Philippines cũng đều khen ngợi tay nghề chuyên viên nơi đây và đặc biệt giá cả rất rẻ so với Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu 1 vài kiểu massage được yêu thích tại Philippines, các bạn có thể tham khảo để chọn kiểu massage phù hợp với cơ thể mình.

Swedish massage

relaxation-684716_640 Swedish massage là sự kết hợp giữa massage dầu và bấm huyệt. Tại 1 số quốc gia, đây được coi là 1 loại vật lý trị liệu và chuyên viên cần phải có chứng chỉ hành nghề y tế bấm huyệt trị liệu. Hiệu quả của hình thức massage này là tăng cường hệ miễn dịch và điều chỉnh hóc môn.
Phù hợp cho đối tượng sau:

Cơ thể dễ bị mỏi cơ
Mệt mỏi toàn thân
Dễ bị nhột khi massage

Massage đá nóng

relax-955798_640 Hình thức massage này cũng rất phổ biến ở Việt Nam. Sử dụng đá núi lửa được làm nóng trong nhiệt độ 50-60 ℃ để massage toàn thân, hiệu quả thư giản gấp 5 lần so với massage dầu.
Phù hợp cho đối tượng sau:

Cơ thể dễ bị lạnh
Kinh nguyện không đều
Cứng vai cổ
Stress

Massage Thái

4208147 Đây là hình thức massage được biết đến trên toàn thế giới và cũng vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Lúc massage sẽ hơi đau nhưng sau đó sẽ cảm nhận được cơ thể nhẹ nhàng, sảng khoái, mọi mệt mỏi sau 1 tuần học tập sẽ tan biến.

Phù hợp cho đối tượng sau:
Tăng cường sự trao đổi chất
Chỉnh tư thế đúng cho cơ thể

Hilot massage

coconut-oil Đây là phương pháp massage dầu dừa truyền thống lâu đời của Philippines. Đặc biệt được biết đến là phương pháp massage cho phụ nữ mang thai vì massage dọc theo cơ của cơ thể nên hoàn toàn tránh được việc bị trái mánh.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.