Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Danh sách những khách sạn tốt tại thủ đô Manila

Hiện có rất nhiều doanh nghiệp Nhật đầu tư vào thủ đô Manila, Philippines.
Với nền kinh tế phát triển vượt bậc, đây không chỉ là điểm đến của khách tham quan du lịch mà còn của rất nhiều người với mục đích thương mại. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số khách sạn không chỉ phù hợp cho du lịch, mà còn rất phù hợp với những người đi công tác, làm việc.
 

1NEW WORLD MANILA BAY HOTELĐược đổi tên từ HYATT thành NEW WORLD MANILA BAY vào tháng 1 năm 2015. Đây là khách sạn nằm trong khu vực Malate, giao thông đến các điểm du lịch hết sức thuận tiện. Ngoài ra, bên trong khách sạn có sòng bài, rất lý tưởng cho những du khách muốn tận hưởng cuộc sống đêm thú vị.

2Makati Shangri-la ManilaĐây là hệ thống khách sạn hết sức được yêu thích có cơ sở ngay cả ở thành phố Cebu hay đảo Boracay.
Tại đây du khách còn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn tại CHI spa, hệ thống spa được đánh giá số 1 Châu Á.

3The Heritage Hotel ManilaKhách sạn The Heritage là khách sạn được yêu thích bởi thái độ phục vụ tận tình, chu đáo cũng như sự thuận tiện giao thông đi lại. Chỉ mất 20 phút để đến sân bay và 2 phút tới khu thương mại Mall of Asia .

4Dusit Thani ManilaĐây là khách sạn nằm ngay cạnh trung tâm Ayala của thành phố Makati. Do được đặt tại vị trí trung tâm thương mại, khách sạn rất phù hợp cho những khách hàng sử dụng với mục đích trao đổi công việc.

5Pan Pacific Hotel ManilaKhách sạn Pan Pacific nằm tại trung tâm khu vực Malate, thuộc hệ thống khách sạn được ưa thích trên toàn thế giới, do đó du khách có thể yên tâm và tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái. Ngoài ra, việc đi lại đến các con phố thương mại hết sức thuận tiện cũng là một điểm cộng lớn của khách sạn.

6The Peninsula ManilaKhách sạn Peninsula Manila là khách sạn nằm trong khu trung tâm thương mại Makati. Với cơ sở thiết bị vật chất được trang bị đầy đủ cùng với vị trí thuận lợi nằm trong khu trung tâm thương mại, khách sạn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những du khách ra nước ngoài với mục đích giao dịch.

7Diamond Hotel PhilippinesKhách sạn Diamond là khách sạn nằm dọc cảng Manila. Bên trong khách sạn có nhà hàng Yurakuen, một nhà hàng nổi tiếng và nhận được rất nhiều bằng khen.

8Hotel JENKhách sạn JEN là khách sạn nằm dọc tuyến đường Roxas nối liền cảng Manila.
Sát cạnh khách sạn là con đường đi bộ Baywork, nơi du khách có thể thưởng ngoạn cảnh hoàng hôn hết sức thi vị .

9NEW WORLD MAKATI HOTEL MANILANEW WORLD MAKATI là khách sạn nằm trong khu trung tâm Makati.
Tập trung nhiều sàn giao dịch chứng khoán cũng như các doanh nghiệp lớn, do đó khu vực này được xem là “phố Wall của Philippines”.

10Marriott HOTEL MANILAĐây là khách sạn nằm trong khu trung tập trung các tụ điểm giải trí, sòng bài. Do nằm ở vị trí chỉ cách sân bay 5 phút, do đó rất phù hợp cho những vị khách có những chuyến bay vào sáng sớm.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.