Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Địa danh du lịch tại thủ đô Manila

Thủ đô của Phillipin là Manila. Rất nhiều các công ty lớn hiện nay vẫn sử dụng các tòa nhà kiến trúc từ thời Tây Ban Nha thống trị. Ngoài ra, trong những năm gần đây, Manila còn phát triển như một thành phố thương mại của Philippines, nơi rất nhiều các doanh nghiệp Nhật Bản đặt trụ sở tại đây.
 

Nhà thờ Saintaugustine

Được xây dựng trong khoảng thời gian từ năm 1599 đến năm 1606, đây là một trong những nhà thờ đá cổ nhất tại Philippines. Từ năm 1675, trải qua 7 trận động đất lớn nhỏ cùng bom đạn kinh hoàng của cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai, nhà thờ vẫn giữ nguyên hình dáng cho tới ngày nay. Du khách có thể ngắm nhìn một công trình mang hơi thở kiến trúc Barok, những chiếc đèn chùm rực rỡ được nhập từ Pari, hàng loạt bức bích họa nổi tiếng của nghệ sĩ tài hoa người Italia hay những bệ thờ cổ tại đây.
Thành cổ Santiago

Đây là địa điểm tưởng nhớ nơi vị anh hùng Philippines Jose Rizal bị giam cầm, cũng như là một cứ điểm quan trọng nhất trong thành phố. Ngoài ra, vào thời điểm quân đội Nhật chiếm đóng trong cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai , thành cổ mang dấu ấn lịch sử khủng khiếp, là nơi rất nhiều người Philippines bỏ mạng do chết đuối khi bị giam cầm dưới lòng đất.
Khu thành cổ Intramuros

Theo tiếng Tây Ban Nha, Intramuros mang ý nghĩa “khu vực bên trong tường thành”, là di tích tường thành được xây dựng như một khu căn cứ thống trị Philippines bởi thống đốc đầu tiên người Tây Ban Nha Legazpi vào thế kỉ thứ 16, đồng thời cũng được xem là bức tường vững chãi của thủ đô Manila. Ngoài ra, bên trong thành cổ Intramuros vẫn còn in dấu những ảnh hưởng từ thời Tây Ban Nha.
Nhà thờ lớn Manila

Là điện thờ chính của đức giáo hoàng đạo thiên chúa, đồng thời cũng là nhà thờ quan trọng nhất tại thủ đô Manila. Được xây dựng lần đầu vào năm 1958, tuy nhiên trải qua thiên tai cũng như chiến tranh tàn khốc, nhà thờ được tôn tạo lại một lần nữa. Tòa nhà hiện nay là tòa nhà được trùng tu lần thứ 6 vào năm 1958 bởi sự viện trợ từ Vatican. Đến đây, du khách không thể bỏ qua bức tranh khảm ở điện thờ cũng như chiếc đại dương cầm lớn nhất Philippines.
công viên Rizal

Công viên Riral là công viên được đặt theo tên gọi của nhà hoạt động văn hóa vĩ đại Philippines Jose Rizal, đây không chỉ có những viện bảo tàng văn hóa mà còn là nơi du khách có thể đắm mình trong thiên nhiên tại vườn hoa Nhật Bản hay vườn hoa Trung Quốc.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.