Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Trung tâm mua sắm tốt ở Cebu

Thành phố Cebu có rất nhiều khu mua sắm lớn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài trung tâm thương mại lớn, nơi các bạn có thể yên tâm mua sắm với nhiều mặt hàng đa dạng: hàng tiêu dùng, quà cáp, đồ giải trí.

 

Trung tâm thương mại SMTrung tâm thương mại SM là một trong những khu mua sắm nổi tiếng nhất trong số hàng ngàn trung tâm thương mại tại Philippines. Đây cũng là một doanh nghiệp lớn với mức doanh thu nằm trong top đầu trong bảng xếp hạng thành tích các doanh nghiệp. Ngoài ra, du khách không chỉ mua sắm mà còn có nhiều hình thức giải trí đa dạng như phim ảnh hay bowling.


Trung tâm thương mại AyalaTrung tâm thương mại Ayala nằm trong khu vực thương mại của thành phố Cebu. Không chỉ có những nhãn hiệu nổi tiếng được giới trẻ yêu thích như Forever 21, GAP mà còn có các shop 100 yên Daiso, cửa hàng chất lượng cao.


Trung tâm thương mại Gaisano CountryĐây là khu mua sắm nằm trong khu vực Banilad. Ngoài các siêu thị lớn, tại đây du khách còn có thể mua các mặt hàng quần áo rẻ hay sản vật địa phương.


Trung tâm thương mại Banilad Town (BTC)Trung tâm thương mại BTC nằm trong khu vực Banilad giống như trung tâm thương mại Country. Đây là khu mua sắm có các siêu thị lớn cũng như các cửa hàng về đồ uống. Tại đây có quán rượu Goku rất được yêu thích.


J-Center MallĐây là trung tâm thương mại không chỉ có siêu thị mà còn có các cửa hàng đồ ăn Nhật hay rạp chiếu phim. Ngoài ra còn có thẩm mĩ viện DONNA được mở ra tập trung khu vực Kansai.


Trung tâm thương mại Parkmall.Đây là khu mua sắm nằm trong khu vực thành phố Mandaue, bên cạnh còn có trung tâm hội nghị quốc tế Cebu (CICC).
Khu mua sắm này không chỉ có siêu thị mà còn có các nhà hàng ăn giá cả hợp lý, là một địa điểm mua sắm được cả những người dân địa phương hết sức yêu thích.


Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.