Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Địa danh du lịch tại đảo Mactan

Chúng tôi xin giới thiệu các khu du lịch được yêu thích tại đảo Mactan, một hòn đảo nổi tiếng với rất nhiều khách sạn nghỉ dưỡng.
 

Nhà máy sản xuất đàn Aregure

Thành phố Cebu là một vùng đất nổi tiếng sản xuất ra những cây đàn ghita tuyệt vời. Đặc biệt là nhà máy đàn gitar Aregure tại hòn đảo Mactan xinh đẹp , đây là nhà máy sản xuất đàn nổi tiếng và có tên trong sách hướng dẫn du lịch. Du khách được tham quan qui trình sản xuất đàn khi đến đây và còn có thể mua những cây đàn ghita hay đàn ukulele với mức giá rẻ hơn so với mua tại Nhật. Nếu có cơ hội, du khách còn có thể được thưởng thức ca khúc nổi tiếng “Namida sou sou” do hướng dẫn viên du lịch thể hiện.
Chia sẻ kinh nghiệm tham quan Aregure!
Tại đâyMactan Shrine

Đây là điểm du lịch nổi tiếng nơi du khách có thể tham quan bức tượng đồng Lapulapu, thủ lĩnh đảo Mactan, người đứng lên chống lại hành động xâm lược của Magelan hay bia tưởng niệm Magelan, người đầu tiên trong lịch sử hoàn thành chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Mactan Shrine không chỉ là địa điểm cho những chuyến du lịch tham quan của các học sinh trong địa phương, mà còn là điểm mua sắm thú vị với khu chợ ở gần bày bán hải sản tươi sống hay các sản vật địa phương nổi tiếng.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.