Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Các ngày lễ hội tại Philippines【Tháng 6】

Người Philippines hết sức coi trọng lễ hội và các sự kiện lớn. Bất cứ lễ hội nào cũng được tổ chức hoành tráng và sôi động. Trong số đó có rất nhiều lễ hội lạ và độc đáo. Việc tham gia vào các lễ hội là cách hay nhất để cảm nhận thêm về vẻ đẹp và những điều thú vị của Philippines, do đó các bạn có thể tham khảo để sắp xếp tham gia.
Tham khảo những điều cần chú ý khi tham gia lễ hội Philippines Tại đây
 
Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 3 Tháng 5 5  ■Tháng 6月 Tháng 8 g 8 <Tháng 10 g 10 Tháng 12 ng 12

Mudpack Festival

Mudpack Festival là lễ hội người dân bôi khắp cơ thể đất được đào lên từ trên núi thể hiện sự thành kính đối với những người nguyên sơ đã mang đến cuộc sống gắn bó mật thiết với thiên nhiên, đồng thời cầu nguyện cho con người sống hòa bình và trở thành một cá thể không thể thiếu trong tự nhiên.

Thời gian: tuần thứ 3 tháng 6 hàng năm
Địa điểm: thành phố Bacolod, đảo Negros

Parada ng Lechon

Lechon là món ăn phổ biến và không thể thiếu trong các sự kiện chúc mừng tại Philippines. Parada Lechon là lễ hội chúc mừng thánh John, người tiến hành rửa tội cho chúa Jesu, người dân sẽ mặc trang phục Lechon đeo thêm rất nhiều trang sức quanh người.

Thời gian: ngày 24 tháng 6 hàng năm
Địa điểm: Balayan quận Batangas.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.