Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Các ngày lễ hội ở Philippines【Tháng 1】

Người Philippines hết sức coi trọng lễ hội và các sự kiện lớn. Bất cứ lễ hội nào cũng được tổ chức hoành tráng và sôi động. Trong số đó có rất nhiều lễ hội lạ và độc đáo. Việc tham gia vào các lễ hội là cách hay nhất để cảm nhận thêm về vẻ đẹp và những điều thú vị của Philippines, do đó các bạn có thể tham khảo để sắp xếp tham gia.
Tham khảo những điều cần chú ý khi tham gia lễ hội Philippines Tại đây
 
■Tháng 1 》Tháng 2 Tháng 3 Tháng 5 5 Tháng 6 6 Tháng 8 ng 8 <Tháng 10 g 10 Tháng 12 ng 12

Feast of the Black Nazarene

Đây là một lễ hội nổi bật tại Philippines, người dân sẽ khiêng bức tượng màu đen của cơ đốc giáo ra khỏi nhà thờ Quiapo, và đi diễu hành quanh khu vực. Black nazarene mang ý nghĩa chỉ bức tượng màu đen của cơ đốc giáo, đồng thời những con tin của cơ đốc giáo tại Philippines còn mang một niềm tin rằng nếu chạm vào bức tượng sẽ có thể chữa được mọi loại bệnh tật hoặc may mắn sẽ đến với bản thân.

【Thời gian】9/1 hàng năm
【Địa điểm】Manila Quiapo

Sinulog

Đây là lễ hội lớn nhất tại Sinulog, thành phố Cebu. Lễ hội diễn ra vào tháng 1 hàng năm và có sự tham gia của không chỉ người dân Philippin mà còn rất nhiều người đến từ các quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, trước khi lễ hội Sinulog diễn ra, hầu hết các khách sạn trong thành phố Cebu đều trong tình trạng kín phòng. Lễ hội Sinulog không chỉ diễn ra trong 1 ngày mà kéo dài từ sáng đến tối trong vòng 9 ngày với rất nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

【Thời gian】tuần thứ 3 của tháng 1 hàng năm
【Địa điểm】Thành phố Cebu

Ati-atihan

Lễ hội Ati-atihan mang ý nghĩa “ lễ hội của dân tộc Ati”, họ sơn cơ thể màu đen rồi nhảy múa điệu nhảy của dân tộc Ati.

【Thời gian】ngày chủ nhật của tháng 1 hàng năm
【Địa điểm】nhà thờ Kalibo thuộc tỉnh Panay.

Dinagyang

Lễ hội Dinagyang đượ tổ chức để kỉ niệm hai sự kiện lớn là sự kiện bức tượng Santo Nino được phục chế và được chuyển về thành phố Iloilo và sự kiện kí kết hiệp ước chuyển nhượng đất với dân tộc Ati. Dinagyang tức là “ tạo ra niềm vui”, những người tham gia vào lễ hội sẽ nhuộm da màu nâu hoặc đen, sau đó cùng nhau nhảy múa.

【Thời gian】:tuần thứ 4 của tháng 1
【Địa điểm】: Iloilo

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.