Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Địa danh du lịch tại Iloilo

Iloilo là thành phố nằm ở vùng biển phía nam đảo Panay thuộc quần đảo Visayas trung bộ Philippines, đối diện phía bên kia là đảo Negros, cũng là 1 đảo xinh đẹp nhiều danh lam thắng cảnh.
 

Miagao Church

Nhà thờ Miagao còn được biết đến với tên the Sto. Tomas the Villanueva Paris, được xây dựng từ thời Tây Ban Nha thống trị theo kiến trúc Baroque và được công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1993. Dân địa phương thường gọi thân mật là nhà thờ mật ong, và xem đây là nơi tượng trưng cho niềm tin của dân Iloilo.
Ngôi nhà nhỏ

Đây là nơi tập trung nhiều loại hình giải trí về đêm của giới trẻ Philippines với đầy đủ nhà hàng, cafe, bida, karaoke, club. Giới trẻ đến đây ăn uống và nghe nhạc live dọc theo khu nhà hàng ăn uống tấp nập. Nơi đây rất được người dân địa phương, sinh viên, du khách ưa chuộng tập trung vào cuối tuần.
Bảo tàng Iloilo

Bảo tàng có thiết kế sặc sỡ bắt mắt, bên trong trưng bày nhiều sản phẩm nghệ thuật dân gian từ thời tiền sử, đồ đá cho đến thời Tây Ban Nha thống trị và nhiều vật dụng của quân đội Nhật từ đại chiến thế giới với tên gọi “tình yêu với quá khứ”. Sản phẩm trưng bày đều có chất lượng bảo tồn cao.
Nhà thờ Halo

Nhà thờ Halo nằm tại trung tâm quận Halo, còn được gọi là thánh đường Jaro Metropolitan, là nhà thờ có lịch sử lâu đời Nhất tại Iloilo. Năm 1948, tháp chuông làm bằng gạch đỏ của nhà thờ bị phá hủy vá được xây dựng lại sau đó. Những nữ tu sống trên tầng 2 của nhà thờ được gọi là những ngọn nến của Đức mẹ, và 1 đặc trưng nữa của nhà thờ là tháp chuông được xây dựng lại nằm tách rời với nhà thờ.Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.