Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Các loại trái cây nổi tiếng của Philippines

Nói đến Philippines thì ấn tượng đầu tiên là các loại trái cây nhiệt đới. Tuy Việt Nam chúng ta cũng là đất nước nổi tiếng với các loại trái cây nhiệt đới nhưng mùi vị mỗi nước khác nhau nên các bạn sẽ có kinh nghiệm thú vị với những loại trái cây này.
 

XoàiPhilippines là đất nước của xoài. Cũng như Việt Nam, người Philippines ăn cả xoài xanh và xoài chín. Trái xoài khá nhỏ nhưng cơm dày và đặc biệt ngọt!Măng cụtMăng cụt ở Philippines cũng là loại trái cây được yêu thích. Khi đến mùa, măng cụt được bày bán khắp nơi với giá tương đương Việt Nam.


Thơm (dứa)Thơm (dứa) Philippines được trồng công nghiệp để xuất khẩu ra nhiều nước tiên tiến, trong đó có Nhật Bản, do đó chất lượng rất đảm bảo. Du học sinh có thể kinh nghiệm thu hoạch thơm tại đảo Mindanao, nơi nổi tiếng về thơm.


Đu đủĐu đủ ở Philippines không chỉ được sử dụng như thực phẩm mà còn được sử dụng làm nguyên vật liệu làm các loại xà phòng, mỹ phẩm!CalamansiĐây là 1 loại trái họ hàng với chanh, vị giống trái tắc nhưng to bằng quả chanh Việt Nam. Calamansi không chỉ được sử dụng làm nước uống nổi tiếng khắp cả nước mà còn được sử dụng làm nguyên liệu làm đẹp.


ChuốiChuối Philippines cũng được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, trong đó có Nhật Bản, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn vệ sinh thực phẩm. Và cũng như Việt Nam, các loại đồ ngọt chế biến từ chuối rất được ưa chuộng.


Thanh longPhilippines cũng trồng được nhiều thanh long ngon, ngọt.


DừaDừa là trái cây không thể không nhắc đến tại các nước nhiệt đới. Dừa Philippines có vị ngọt thanh, trái nhỏ.


Sầu riêngĐến mùa sầu riêng, các bạn có thể ngửi thấy mùi ngay khi vừa bước chân vào siêu thị.Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.