Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Danh sách những quán đồ ăn nhanh tại Philippines

Cũng giống như các nước trên thế giới, những quán đồ ăn nhanh là một địa điểm hết sức được yêu thích tại Philippines. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số quán ăn nhanh thu hút đông đảo khách tại Philippines

 

1JollibeeJollibee là hệ thống quán ăn nhanh được yêu thích hơn cả McDonald’s tại Philippines. Biểu tượng con ong hết sức dễ thương là điểm nhấn của quán. Hệ thống quán không chỉ có ở Philippines mà còn có ở rất nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Singapore, Hồng Kông…Sẽ không khó để bắt gặp chú ong Jollibee, biểu tượng của quán ở các trung tâm mua sắm vào dịp cuối tuần.


2McDonald’sMặc dù không phải là quán ăn nhanh số 1 tại Philipines tuy nhiên McDonald’s vẫn là một trong những địa điểm ăn uống được yêu thích tại nơi đây. Burgur không phải là món chính trong menu tại Philippines, set bao gồm gà, cơm trắng và spagetti mới là món không thể bỏ qua khi đến McDonal’s tại đây.


3ChowkingChowking là hệ thống cửa hàng ăn nhanh đồ ăn Trung Quốc. Hệ thống cửa hàng được mở ra rất nhiều tại các trung tâm mua sắm. Các bạn có thể thưởng thức đa dạng các món ăn Trung Quốc tại cửa hàng. Ngoài ra, một trong những món ăn được yêu thích trong menu của Chowking là món bánh bao có in hình gấu Panda hết sức dễ thương.

4Mang INASALĐây là hệ thống quán ăn nhanh với giá cả tương đối rẻ tại Philippines. Inasal mang ý nghĩa vỉ nướng, do đó trong menu của cửa hàng có rất nhiều món là đồ nướng. Inasal là chuỗi cửa hàng có ở khắp nơi tại Philippines, do đó nếu muốn thưởng thức đồ ăn Phillipines với giá cả hợp lý các bạn có thể đến hệ thống cửa hàng này.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.