Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Lưu ý khi tham gia lễ hội tại Philippines

Philippines, quốc đảo với nhiều lễ hội đa sắc và hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ. Việc tham gia vào những lễ hội này sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn khám phá nét văn hóa độc đáo cũng như con người nơi đây. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý những điều sau đây để có thể tận hưởng lễ hội 1 cách vui vẻ nhất.
 

Quản lý những đồ vật có giá trị lớn

Lễ hội vốn là nơi tập trung đông người, do vậy các bạn nên cẩn trọng đối với những vật có giá trị lớn. Khi tham gia lễ hội, chỉ nên mang theo những đồ vật thật sự cần thiết, hạn chế mang theo những đồ đắt tiền. Ngoài ra, các bạn nên để túi sách phía trước khi đi bộ tránh trường hợp bị móc túi. Khi nhận ra bị đánh cắp, các bạn nên hô lớn để thủ phạm dừng tay hoặc để cho những người xung quanh có thể cảnh giác.


Trang phục

Người nước ngoài luôn là mục tiêu các đối tượng trộm cắp, cướp giật để ý đến. Chính vì vậy, khi tham gia lễ hội đông người các bạn nên hạn chế đeo phụ kiện hay trang sức đắt tiền. Các bạn nên lựa chọn những trang phục phù hợp với không khí lễ hội để có thể hòa mình vào dòng người chung cũng như tạo được sự thân thiện, gần gũi với những người dân tại quốc đảo này.


Giao thông

Vào dịp lễ hội, các đường chính tại Philippines thường bị cấm lưu thông dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông. Vì vậy, vào những ngày này các bạn nên theo dõi và dự đoán tình hình để có thể có một lộ trình di chuyển thuận lợi nhất.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.