Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Những bệnh nên chú ý tại Philippines

Tuy thời tiết và sinh hoạt tại Philippines khá giống Việt Nam, nhưng các bạn cũng nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe. Dưới đây là 1 số căn bệnh tại Philippines mà các bạn nên lưu ý để không ảnh hưởng đến thời gian du học ngắn ngủi.
 

Ngộ độc thực phẩm

Học viện Việt Nam thông thường ít bị bệnh này vì bụng đã quen với tình trạng thực phẩm tại nước mình nhưng vì có nhiều loại thức ăn mình mới thử lần đầu và thời tiết nắng nóng, nên bạn nào nhạy cảm với thực phẩm lạ thì cũng dễ bị. Do đó, các bạn nên ý thức duy trì việc uống nhiều nước hơn bình thường. Nếu sau 2 đến 3 ngày, tình trạng không có gì biến chuyển thì nên đến khám tại bệnh viện gần nhất.


Bệnh chó dại

Cũng như Việt Nam, rất nhiều chó ở Philippines chưa được thuần chủng. Theo thống kê 100% các trường hợp phát bệnh truyền nhiễm bệnh chó dại tại đều tử vong, do đó các bạn lưu ý tuyệt đối không vuốt ve, chơi giỡn với chó ngoài đường.


Sốt xuất huyết

Vào mùa bão ẩm ướt, Philippines cũng dễ bị phát bệnh như ở Việt Nam, do đó, các bạn nên lưu ý không nên chủ quan khi bị muỗi cắn.


Việc sinh sống ở nước ngoài luôn có nhiều rủi ro về sức khỏe. Chính vì vậy để có một cuộc sống du học và hành trình du lịch an toàn, vui vẻ chúng tôi khuyên bạn tham gia vào bảo hiểm du lịch nước ngoài hoặc bảo hiểm du học.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.