Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Địa danh du lịch tại Davao

スービックはマニラから車で約3Thời gianの場所にあります。
スービックベイフリーポート内にはgiáo viên PhilippinesはIDが無いと入れないエリアのため
セキュリティレベルが高く非常に安全な場所です。
 

Núi Apo

Núi Apo là núi lửa cao nhất Philippines với chiều cao 2954m so với mặt nước biển. Apo mang ý nghĩa “ông tổ của những ngọn núi”, là một địa danh nổi tiếng và hết sức được yêu thích tại Philippines. Ngoài ra, núi Apo được chỉ định là công viên quốc gia, do vậy không chỉ thu hút người dân địa phương mà còn rất nhiều khách du lịch đến tham quan.


Công viên cá sấu

Công viên cá sấu thành phố Davao là nơi du khách tham quan có thể nhìn cá sấu, dê, chim công, bò ở một khoảng cách khá gần. Mặc dù mất phí vào công viên, song du khách có thể tham gia vào các hoạt động thú vị được tổ chức tại đây như cho cá sấu ăn.


Đường hầm Nhật Bản

Đây là một công trình cổ có giá trị về mặt du lịch được quân đội Nhật Hoàng cũ đào lên trong cuộc chiến tranh Thái Bình Dương. Gần đường hầm có xây dựng khách sạn, đồng thời đây cũng là điểm tham quan bổ ích dành cho các ngành xã hội học. Có thể nói đường hầm Japanese là một trong số những công trình ít ỏi còn sót lại thể hiện hình ảnh quân đội Nhật Hoàng cũ trong cuộc chiến tranh Thái Bình dương, nên đây là địa điểm được nhiều người du học sinh Nhật tham quan.


Công viên thiên nhiên Eden

Công viên thiên nhiên Eden nằm cách trung tâm thành phố Davao khoảng 40 phút đi xe, là công viên giải trí nơi du khách được thỏa sức vui chơi và đắm mình vào thiên nhiên hoang dã. Không chỉ có thảm thực vật đa dạng, du khách còn có thể tham gia các trò chơi thú vị như cưỡi ngựa, bơi, xích đu. Ngoài ra còn có tour đi vòng quanh, khám phá và chụp ảnh công viên trong khoảng thời gian 45 phút.Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.