Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Địa danh du lịch tại Clark

Clark trước kia là điểm chiếm đóng của quân đội không quân Mỹ, và tới bây giờ trở thành đặc khu kinh tế của Philippines, do đó luôn ổn định về mặt an ninh. Ngoài ra, gần Clark còn tập trung những khu phố hết sức phồn thịnh.
 

Địa danh du lịch tại Clark 》 ■Địa danh du lịch gần Clark rk  


Trường đua

Trường đua nằm trong thành phố, phù hợp cho những bạn thích đua tốc độ và ô tô.Công viên nước Fontana

Đây là khu vui chơi giải trí dưới nước được một doanh nghiệp Trung Quốc kinh doanh. Đây là công viên nước không chỉ người lớn mà đặc biệt là trẻ em có thể thỏa sức vui đùa. Đối với hình thức du học cha mẹ-con cái , đây là một địa điểm không thể không đến tham quan. Ngoài ra, ngoài bể bơi, công viên nước còn có những nhiều công trình giải trí thú vị khác như khách sạn, sòng bài, quán bar.

Làng dân tộc

Đây là một địa điểm có thể học hỏi được về văn hóa dân tộc vùng miền của Philippin nằm ở thành phố Clark. Chỉ với 150 peso mỗi người, du khách sẽ có được rất nhiều kinh nghiệm quí báu. Hãy đến nơi đây và khám phá về đất nước, con người PhilippinesCopyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.