Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Chi phí trong 1 tháng khi du học tại Philippines

Mức tiền tiêu vặt bao nhiêu là phù hợp luôn là câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất đối với những bạn có dự định đi du học tại Philippines. Mỗi bạn có một cách sử dụng tiền tiêu vặt khác nhau phù hợp nhu cầu tiêu dùng cũng như sở thích của bản thân. Có những bạn muốn sử dụng ngày nghỉ lễ hay dịp cuối tuần để thưởng ngoạn những chuyến du lịch nhỏ nhưng cũng có những bạn chỉ muốn tập trung vào công việc học tập. Chính vì vậy sẽ không thể đưa ra một con số chính xác tuyệt đối cho khoản tiền tiêu vặt mà các bạn cần chuẩn bị khi đi du học. Tuy nhiên, sau đây chúng tôi xin giới thiệu 3 mức chung mà các bạn có thể tham khảo:
 

18 triệu

Đây là số tiền được tính toán tương đương với mức sinh hoạt 2 triệu/ tuần. Với số tiền này các bạn có thể tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa thú vị. Đây là số tiền đủ để các bạn du học sinh có thể sinh sống tại Philippnes và du lịch mỗi cuối tuần.


25 triệu

Với số tiền 5 triệu đồng/ 1 tháng, các bạn du học sinh có thể sắp xếp những chuyến du lịch nhỏ hoặc bơi lặn vào cuối tuần.


33 triệu

Số tiền này đủ để các bạn mua sắm vật dụng cần thiết, ăn vặt và đi ăn ngoài với bạn bè vào cuối tuần. Tuy nhiên khó có thể đi du lịch xa.


Tùy vào kế hoạch cũng như sự sắp xếp của mỗi người vào dịp cuối tuần thì số tiền cần thiết phải chuẩn bị là khác nhau.
Tham khảo vật giá tại Philippines tại đây

※Lưu ý: Mức tiêu vặt nói trên không bao gồm những khoản chi phí phải nộp cho trường vào ngày nhập học(Phí đăng kí SSP, tiền điện nước, chi phí giáo trình). Phí cư trú phải trả cho địa phương khoảng 6 triệu/ tháng. Ngoài ra, số tiền thay đổi tùy theo tỉ giá đổi.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.