Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Danh sách những khách sạn tốt tại thành phố Cebu

Cebu city là thành phố du lich, thương mại nổi tiếng khắp thế giới nằm trên đảo Cebu, thu hút hàng triệu lượt du khách đến nghỉ dưỡng hàng năm. Dưới đây là danh sách các khách sạn được yêu thích tại thành phố Cebu.
 

1Marco Polo Plaza CebuĐây là khách sạn nằm trên lưng chừng ngọn núi tại thành phố Cebu. Đây là khách sạn 5 sao, nơi du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Cebu tuyệt đẹp. Ngoài ra, quán Blue Bar nằm trên tầng 24 của khách sạn cũng là một quán bar hết sức được yêu thích, nổi tiếng với cảnh đẹp huyền ảo về đêm.

2Cebu City Marriott HotelMarriott hottel là hệ thống khách sạn toàn cầu, trong đó có chi nhánh tại trung tâm thành phố Cebu. Bên cạnh khách sạn là khu thương mại Ayala, rất thuận tiện cho tham quan và mua sắm. Ngoài ra, với vị trí nằm trong khu business park, khách sạn luôn đảm bảo về mặt an ninh cho du khách.

3Radisson Blu CebuRadisson Blue Cebu nằm bên cạnh khu thương mại nổi tiếng SM, là khách sạn mới khánh thành vào năm 2010 nên mọi trang thiết bị còn mới và đẹp. Vị trí thuận lợi gần cảng nên đây là điểm đến lí tưởng dành cho những du khách muốn tận hưởng kỳ nghỉ tại hòn đảo Bohol hay Island hopping.

4WATERFRONT CEBU CITY HOTEL & CASINOWaterfront là khách sạn nối liền với khu IT park. Đây là khách sạn duy nhất ở Cebu có sòng bài hoạt động 24/24, vì vậy là nơi lý tưởng dành cho du khách muốn tận hưởng cuộc sống về đêm.

5CROWN REGENCY HOTELS AND TOWERS CEBUĐây là khách sạn đáng tự hào nhất của du lịch đảo Cebu. Bên trong khách sạn có đường đi bộ giữa không trung, nối các tòa nhà với nhau, và tàu lượn siêu tốc dành cho khách du lịch.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.