Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm tại Shangri-La’s Mactan Resort & Spa

Giới thiệu về Shangri-La’s Mactan Resort & Spa, resort nổi tiếng nằm ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng.

hangri La là khách sạn resort nổi tiếng nhất tại đảo Mactan, cách sân bay khoảng 20 phút taxi và 40 phút từ trung tâm Cebu. Từ Ayala mall thì khoảng 400 peso, nhưng có thể tài xế sẽ yêu cầu thêm khoảng 50 peso vì không có nhiều khách đến đây. Bên cạnh là khách sạn Moven Pick, cũng là resort yêu thích của nhiều bạn trẻ.
Không quá nếu nói Shangri La là resort đẹp nhất đảo Mactan vì bãi tắm riêng của khách sạn nằm trong khu vực biển được bảo tồn nên nước luôn trong vắt, không có rong, nhiều cá và san hô.
Lần này chúng tôi quyết định thay đổi không khí nên chọn phòng Ocean club room để tận hưởng dịch vụ cao cấp của resort. Tất nhiên, tất cả những loại phòng khác đều được nhân viên chào đón thân thiện và nhiệt tình, nhưng với phòng Ocean club room thì sẽ có nhiều dịch vụ đặc biệt hơn.
Phòng tắm của Ocean club room được trang bị mỹ phẩm Loccitane cao cấp và được thay mỗi ngày, khách có thể đem về nếu không sửng dụng hết, chắc hẳn các bạn nữ sẽ rất thích!(từ trái qua, dầu gội, dầu xả, sữa tắm, dưỡng ẩm toàn thân)
Dịch vụ ưu đãi thứ 2 là khách hàng được sử dụng Ocean Club Lounge, phục vụ cocktail và thức ăn nhẹ từ 17h trở đi. Bữa ăn phụ khá đa dạng và ngon nên chúng tôi thường ăn thay luôn bữa tối cùng với cocktail.
Có thể nói 1 điểm thu hút khách khác của Shangri La là Chi spa. Nhiều khách hàng đến Shangri La vì spa này. Không có wifi trong khu vực spa để khách hàng có thể thư giản tuyệt đối. Các khu vực khác ngoài Chi spa đều có wifi tốc độ cao ổn định. Khách có thể yêu cầu massage trong phòng với cùng giá.
Chi spa còn có các dịch vụ khác như Yoga studio, sauna, water garden. Khách hàng ở Ocean Club room được sử dụng miễn phí water garden.
※Khách hàng dưới 13 tuổi không được sử dụng Chi spa.
Chúng tôi đã canh giờ để xem mặt trời mọc và cuối cùng cũng mãn nguyện nhìn thấy mặt trời ló lên từ đường chân trời phía xa.
Buổi tối có thể nằm thư giãn ở sofa ngoài trời ngắm nhìn bầu trời đầy sao, tạm quên cuộc sống đô thị hối hả.
Và đây là hình ảnh chụp bãi biển riêng của Shangri La. Khách hàng có thể sử dụng cần câu miễn phí vào các thứ quy định trong tuần, chúng tôi đã thả câu và thu hoạch được rất nhiều cá. Ngoài ra, các bạn nên đem theo vỏ chống thấm nước cho điện thoại để chụp hình dưới nước, chắc chắn sẽ rất thú vị.
Khi chúng tôi quay lại phòng vào ngày cuối cùng để sắp xếp hành lý, nhân viên khách sạn đã để lại lời nhắn cảm ơn cùng gói quà soài xấy, là đặc sản của Philippines, tuy chỉ là món quà nhỏ nhưng thể hiện được tinh thần chuyên nghiệp và sự chi tiết trong dịch vụ khách hàng.
Shangri La thực sự là resort cao cấp về mọi phương diện, các bạn có thể sử dụng gói dịch vụ 1 ngày để tận hưởng ngày nghỉ của mình. 2015.05.05

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.