Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm tại Plantation Bay Resort & Spa

Giới thiệu về Plantation Bay Resort & Spa, 1 trong những resort tốt nhất tại Cebu

Plantation Bay Resort & Spa là khách sạn resort 5 sao tại đảo Mactan được du khách đánh giá rất tốt và luôn nằm trong top những khách sạn resort tốt nhất tại đảo Cebu. Dưới đây là kinh nghiệm của tôi trong 2 ngày cuối tuần tại đây.

Xuất phát từ thành phố Cebu, lẽ ra chỉ mất 40 phút nhưng vì kẹt xe nên chúng tôi đã mất 1 tiếng mới đến nơi
Vừa vào resort bạn sẽ thấy ngay 1 hồ bơi lớn. Điểm đặc biệt là nước hồ bơi là nước biển. Phòng chúng tôi là phòng water edge, từ cửa phòng bước hẳn xuống hồ bơi nên chúng tôi đã có 1 ngày vui đùa thỏa thích tại hồ bơi.
Hồ bơi được chia thành 4 khu vực, trong đó có khu nước ngọt có quầy bar ngay tại hồ bơi, du khách có thể vừa vui chơi vừa uống bia, nước trái cây. Các khu khác có ván trượt cho trẻ em và sân bóng chuyền cho người lớn.
Đây là bãi tắm riêng của resort. Bãi tắm khá nông và nhiều đá có rêu bám nên các bạn hãy cẩn thận không bị trượt chân nhé. Tuy nhiên tại resort này, du khách có thể vui chơi thỏa thích tại hồ bơi mà không cần ra biển, các bạn cũng có thể thuê thuyền hơi bơi trong hồ.
Các khu nhà trong Plantation được đặt tên từ A đến Z theo chiều ngược kim đồng hồ và có ghi chú ý nghĩa mỗi từ.

Trong resort cũng có phòng massage và các khu vực thư giãn khác cho khách kinh nghiệm gói 1 ngày.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.