Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm tại PACIFIC CEBU RESORT

PACIFIC CEBU RESORT là resort có danh tiếng về dịch vụ bơi lặn

Hôm nay chúng tôi sử dụng gói kinh nghiệm 1 ngày tại Pacific Cebu Resort. Pacific Cebu resort nằm ở phía nam đảo Mactan, cách thành phố Cebu khoảng 40 phút taxi. Gói kinh nghiệm 1 ngày là 500 peso. Cuối tuần là 600 peso. Resort có hẳn 1 công ty chuyên vận hành các hoạt động giải trí tại biển nên khách hàng đến đây để lặn rất đông.
Hình bên trái được chụp ở quán bar dưới nước, khách hàng có thể vừa thư giản ở hồ bơi vừa thưởng thức cocktail…
Đây là hình chụp tại bãi biển riêng của Pacific Cebu resort. Bãi tắm này chủ yếu dành cho người lặn nên nước biển khá nhiều rêu, không phù hợp để bơi.
Trước nhà hàng có 2 bức tượng ân tượng được vẽ nhiều hình ảnh lạ. Nhân viên nhà hàng cũng không biết rõ nguồn gốc của bức tượng, chỉ biết nhiều du khách ấn tượng và thích chụp hình với bức tượng này.
Đây là bữa trưa tại khách sạn. Ngày nghỉ buffet có khoảng 20 món ăn chính và các loại trái cây. Thực đơn chủ yếu là món Philippines nhưng được nấu rất vừa miệng dễ ăn. Chi phí 1 người là 600 peso.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.