Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Địa danh du lịch nổi tiếng tại Bohol

Đảo Bohol cách Cebu 2 tiếng đi tàu thủy. Năm 2013, Bohol bị phá hủy nặng nề sau trận động đất tâm chấn, nên cơ sở được đầu tư tái thiết lập, xây dựng thành địa điểm du lịch nổi tiếng.
Tại đây, du khách có thể nhìn thấy loài khỉ nhỏ nhất thế giới Tasha hay tham quan Chocolate hills.
 

Tarsier

Tarsier mắt kính là loài khỉ nhỏ nhất thế giới vô cùng đáng yêu. Tại Bohol, loài khỉ này được coi là vật bảo hộ của đảo. Tuy nhiên, Tarsier rất dễ nổi nóng và bị stress, nếu stress quá sẽ đập đầu vào cây tự tử, do đó, loài khỉ này được liệt vào danh sách động vật có nguy cơ tuyệt chủng cao cần được bảo vệ, nên du khách không được sờ vào Tarsier. Hơn nữa, đây là loài hoạt động ban đêm, ngủ ban ngày.
Chocolate Hills

Nơi đây được gọi là đồi chocolate vì vào mùa khô, toàn bộ thảm thực vật nơi đây đổi thành màu chocolate. Vào mùa mưa, cây cối hút chất dinh dưỡng để phát triển nên có màu xanh non mát mắt. Do đó vào mùa khô hay mùa mưa thì nhìn từ đài thiên văn nơi đây đều có phong cảnh núi non hùng vĩ.
Nhà thờ Baclayon

Nhà thờ Baclayon được xây dựng từ năm 1595, là nhà thờ lâu đời nhất của Philippines. Năm 2013 nhà thờ bị phá hủy nặng nề bởi trận động đất tâm chấn nên hiện nay vẫn đang được sửa chữa.
Tượng đài cắt máu ăn thề

Đây là tượng đài tưởng niệm tộc trưởng Legazpi và chánh trưởng Sikatuna đã cắt máu ăn thề hàn gắn tình hữu nghị giữa 2 bên vào năm 1565. Sự kiện này được coi là bước khởi đầu cho mối quan hệ tốt đẹp giữa Tây Ban Nha và Philippines.


Loboc river cruise

Du khách có thể thưởng thức bữa trưa trên thuyền du ngoạn sông Loboc. Món ăn được phục vụ mang đậm tính truyền thống, và có phục vụ ca múa nhạc trên thuyền. Sau đó du khách sẽ được chở đến đảo gần đó, nơi tái hiện lại cuộc sống của người dân đảo Bohol ngày xưa, kinh nghiệm đời sống và tìm hiểu văn hóa người dân.


Phòng triễn lãm butterfly

Nơi đây trưng bày rất nhiều chủng loại bươm bướm, du khách có thể sờ tận tay và chụp hình với bươm bướm thật và bươm bướm mô hình. Bạn nào thích bươm bướm thì nhất định phải ghé thăm nhé.


Cầu treo tre

Cầu treo này làm bằng tre giống như ở 1 số vùng sông nước Việt Nam, phía bên kia cầu là nhiều cửa hàng bán bánh chuối và đồ lưu niệm truyền thống. Hiện nay, cầu treo ở Việt Nam cũng không còn nhiều nên hẳn nhiều bạn chưa kinh nghiệm cảm giác mạnh này bao giờ, nên nếu bạn ghé thăm Bohol thì hãy thử nghiệm nhé. Cảm giác hơi sợ vì cầu ở khá cao so với mặt nước và làm toàn bộ bằng tre, nhưng phong cảnh sông nước đẹp phía dưới sẽ làm bạn quên đi nỗi sợ.


Rừng Mahogany

Đây là khu rừng nhân tạo đầu tiên của Philippines, được 1 người đàn ông thời xưa trồng từng cây trong nhiều năm và tạo thành. Nếu bạn đang mệt mỏi với cái nắng nóng của Philippines hay muốn đến 1 nơi yên bình, êm đềm thì đây là sự lựa chọn lý tưởng. Vào ngày nắng đẹp, bạn có thể chụp được những tấm hình đẹp lấp lánh như cảnh thần tiên.Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.