Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Mỹ phẩm làm quà tại Philippines

Mua gì về làm quà luôn là vấn đề đau đầu cuối cùng khi đi du lịch nước ngoài nên chúng tôi xin giới thiệu 1 vài sản phẩm uy tín về làm đẹp.
Tham khảo thêm về quà thực phẩm →Tại đây
 

Dầu dừa

Cũng như Việt Nam và các nước nhiệt đới khác, dầu dừa luôn là 1 trong những sản phẩm làm đẹp được yêu thích. Tuy ở Việt Nam có rất nhiều sản phẩm uy tín nhưng cũng không thiếu hàng giả, hàng kém chất lượng, do đó bạn nào đang băn khoăn về nơi mua dầu dừa uy tín thì nhân tiện có thể mua về dùng và làm quà, giá cả tương đương mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì ngay cả người Nhật và Hàn cũng thường xuyên mua về làm quà hay để dành xài. Tuy nhiên các bạn lưu ý chọn loại Extra virgin oil nếu muốn sử dụng làm đẹp.
Xà bông đu đủ

Các sản phẩm làm đẹp từ đu đủ có chứa dưỡng chất làm trắng da và mờ tàn nhang, do đó rất được phái nữ Philippines ưa chuộng. Trong các cửa hàng bán mỹ phẩm hay drug store đều trưng bày rất nhiều loại sữa tắm, xà bông, tầy tế bào chết chiết xuất từ đu đủ với giá rất phải chăng.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.