Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Địa danh du lịch tại Baguio

Baguio nổi tiếng là nơi du lịch mùa hè. Vào mùa khô, cơ quan chính phủ từ Manila chuyển văn phòng tạm thời đến Baguio để tránh nóng nên nơi đây còn gọi là thủ đô mùa hè. Do đó, nếu chọn Baguio để học tập, các bạn nhất định phải ghé thăm các địa danh sau:
 

Burnham Park

Công viên Burnham nằm ngay trung tâm thành phố Baguio, là nơi không thể không ghé thăm tại Baguio. Lễ hội hoa được tổ chức tại đây vào tháng 2 hàng năm, thu hút hàng ngàn người dân địa phương đến tham quan.


The mansion

Nơi ở của tổng thống Philippines tại thủ đô mùa hè cũng trở thành địa điểm du lịch trong thời gian tổng thống không ở đây. Cổng vào The mansion được so sánh với cung điện Buckingham của London, thiết kế, cấu trúc khu nhà cũng rất bắt mắt, thu hút nhiều người ghé thăm.


Wright Park

Các bạn có thể kinh nghiệm cưỡi ngựa và chụp hình với người dân địa phương trong trang phục truyền thống tại đây. The mansion cũng được xây dựng trong khuôn viên công viên này. Các bạn có thể chọn chú ngựa hợp nhãn và thử nghiệm cưỡi ngựa, có thể trả thêm tiền để cưỡi ngựa ra ngoài công viên.
Thánh đường Baguio

Đây là thánh đường lớn nhất thành phố Baguio. Philippines có 90% dân số theo đạo công giáo nên vào chủ nhật, người dân tập trung rất đông về thánh đường này đi lễ.


Mines View Park

Đây là nơi tham quan nổi tiếng nhất Baguio. Từ nơi cao nhất có thề nhìn thấy sông Bengute, cảnh vật hùng vĩ trước mắt sẽ khiến bạn quên đi mệt mỏi thường ngày.
Suối nước nóng Ashin

Cách trung tâm Baguio khoảng 40 phút đi ô tô. Đây là địa điểm du lịch yêu thích của người dân địa phương, khách du lịch có thể đi về trong ngày hoặc thuê phòng ở lại. Vào mùa lạnh, khu du lịch Ashin thu hút rất đông khách đến tắm nước nóng và nghỉ ngơi.Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.