Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

DU HỌC PHILIPPINES: AN TOÀN KHÔNG?

an toan o philippin
Tại sao người Hàn Quốc lại chọn Philippines để xây dựng và phát triển giáo dục tiếng Anh trong hơn 20 năm qua, trong khi họ tuyệt đối chú trọng vấn đề an toàn? Tại sao Nhật Bản, Đài Loan, thậm chí các nước Bắc Âu cũng đi du học tiếng Anh ở Philippines? Bởi không chỉ chất lượng giáo dục, mà họ cũng hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn ở những thành phố họ học và làm việc.

AN TOÀN KHI Du học Philippines: An toàn tuyệt đối tại các trường học

Với xu hướng du học tiếng anh ở Philippines, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Philippin tăng dần, đặc biệt ở các trường học, thì vấn đề an ninh luôn được đảm bảo 24/24 thông qua hệ thống bảo vệ 24/24, Kiểm tra vân tay, ID khi ra vào trường, Quy định giờ giới nghiêm đối với học viên,…Ngoài ra, hầu hết các trường anh ngữ đều có ký túc xá ngay tại trường, hoặc nếu có xa trường thì đều có dịch vụ xe của trường để đưa đón học viên, vì thế không chỉ bảo đảm an toàn mà cũng thuận tiện cho các bạn học viên.

AN TOÀN KHI Du học Philippines: Người dân thân thiện

Trong cuộc thống kê gần đây của 1 tổ chức về sự hài lòng của người nhập cư ở các quốc gia, Philippines đã được bình chọn với vị trí thứ 5 bởi sự thân thiện của người dân đất nước này. Bên cạnh đó, Philippin nổi tiếng với đa dạng lễ hội văn hóa, và hầu hết các lễ hội người nhập cư luôn được tham gia. Chính vì thế, trong tương lai không dừng lại ở giáo dục tiếng Anh, Philippines sẽ là 1 điểm đến thu hút người dân quốc tế đến để du lịch, lao động, và làm việc.

AN TOÀN KHI Du học Philippines: Hệ thống an ninh nơi công cộng

Với lực lượng cảnh sát, bảo vệ 24/24 ở nơi công cộng như trung tâm mua sắm, siêu thị, vấn đề an toàn luôn được đảm bảo. Ngoài ra, nổi tiếng là quốc gia châu Á đứng top về Tiếng Anh, hầu hết các bảng chú ý, thông tin chỉ dẫn đều được thể hiện bằng tiếng Anh, và bạn cũng có thể dễ dàng trao đổi bằng tiếng Anh với người dân địa phương khi cần thiết.

AN TOÀN KHI Du học Philippines: Vấn đề thiên tai

Cũng như Việt Nam mình, thiên nhiên và khí hậu khác biệt ở các vùng. Thiên tai thường xảy ra ở phía Bắc Philippines trong khi các trường Anh ngữ ở Philippines đều tập trung tại miền Nam trong đó phần nhiều là tại thành phố Cebu, Clark. Các thành phố Baguio, hay Davao thì thuộc các vùng cao, nên vấn đề thiên tai cũng được hạn chế.

Dưới đây là bảng so sánh mức độ an toàn giữa Hồ Chí Minh và Cebu trong những năm gần đây, cho thấy Cebu hoàn toàn an toàn cho du học sinh ở Philippines
Khía cạnh so sánh (%) Hồ Chí Minh Cebu
Tội phạm 60.53 55.28
Trộm cắp 69.67 51.37
Móc túi, cướp giật 65.68 53.12
Bị tấn công, bị xúc phạm >50 <45
KẾT LUẬN: Philippines có an toàn không? Philippines an toàn không chỉ cho du lịch mà còn du học. Du học sinh Hàn, Nhật, Đài Loan, và thậm chí châu Âu đã chọn Philippines để đi học tiếng anh, vậy tại sao Việt Nam tại sao không?

Xem thêm:

Du học Philippines ngắn hạn

Cuộc sống và con người Philippines

Học Ielts ở Philippin

Tiếng anh giao tiếp ở Philippin

Nguồn: Deow Việt Nam-Du học Philippines

Link:DU HỌC PHILIPPINES: AN TOÀN HAY KHÔNG?

Từ khóa liên quan:

khóa học tiếng anh tại philippines

hoc tieng anh o philippin co tot khong

học tiếng anh ngắn hạn tại philippines

kinh nghiệm học tiếng anh ở philippin

du học philippines có nên không

đi philippin học tiếng anh

tony buổi sáng


 

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.