Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

【CIP】 Chi tiết khóa IELTS

Khóa IELTS là khóa học nhằm mục tiêu tăng cường điểm số tập trung rèn luyện bốn kĩ năng cần thiết cho kì thi IELTS (Listening, Speaking, Reading and Writing). Cùng với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên chuyên môn kết hợp luyện tập lặp lại cả bốn kĩ năng và trau dồi chiến thuật cho kì thi, khóa học cam kết mang lại điểm số cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh của các bạn học sinh.
Nội dung IELTS
Tổng quát Đảm bảo 5.5 Đảm bảo 6.5
Điều kiện đăng ký Pre-Intermediate trở lên Intermediate trở lên
Điều kiện đăng ký Không có TOEIC 490 điểm
IELTS3.5
TOEIC 740 điểm
IELTS5.5
Nội dung ◇1:1(4H)
◇Native Group(4H)
Thời gian 8H/ngày
Thời gian khóa học 4 tuần trở lên 12 tuần trở lên
Ưu đãi Không có Trường hợp không đạt được điểm số đảm bảo khi tham dự kì thi IELTS chính thức vào tuần thứ 10, 11 sẽ được miễn giảm toàn bộ học phí cho đến khi đạt được điểm số đó (không bao gồm chi phí ký túc xá và gia hạn visa)
NOTE Lưu ý: trường hợp vi phạm nội qui trên 2 lần hoặc tỉ lệ lên lớp dưới 90% sẽ không được miễn học phí cho đến khi đạt được số điểm đảm bảo. Những bạn tham gia lớp đảm bảo điểm số có thể học lớp nhóm bao gồm 4 giờ vào sáng thứ 7 hàng tuần.

Copyright © 2020 du học Philippines All Rights Reserved.