Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

CIA Câu hỏi thường gặp

Khách sạn Orchard ở có máy sấy tóc không?
Khách sạn không cung cấp máy sấy tóc trong phòng. Điện áp ở Philippines và Nhật khác nhau nên bạn nên chuẩn bị máy sấy 220v hoặc mua ở Cebu với giá khoảng 400 ngàn đồng.
Tôi cũng định mua cục biến áp nhưng không biết chuôi cắm khách sạn Orchard là loại nào?
Điện áp ở Cebu là 220V. Bạn mua loại chuôi cắm đa năng thì sẽ thuận tiện hơn. Ở Philippines chủ yếu là chuôi cắm vuông nhưng có 1 số nơi là chuôi tròn.
Có cần chuẩn bị hình sẵn để làm SSP không?
Nếu có sẵn hình thì bạn hãy đem theo nhé. Cách CIA khoảng 5 phút có 1 trung tâm mua sắm lớn, bạn cũng có thể chụp hình ở đó. Khoảng 60 peso/6 tấm.
Mình có tìm hiểu thì thấy ở CIA thứ 7, chủ nhật cũng có thể bị cấm ra ngoài vì kết quả bài test gì đó, vậy nếu mình có kế hoạch đã lên sẵn trước đó thì sao?
※Mỗi sáng sẽ có kiểm tra từ vựng và học viên được cho sẵn list từ để học, chỉ cần ôn tập là sẽ qua bài test thôi, không có gì quá khó cả, bạn yên tâm nhé.
Trường có chuẩn bị taxi đưa ra sân bay không?
CIA nằm ngay trên đường lớn As Fortuna nên bạn có thể đón taxi bất cứ lúc nào. Và học viên tự thanh toán chi phí taxi. Nếu bạn bất an thì có thể nhờ bảo vệ của CIA. (từ CIA đến sân bay khoảng 20 phút, taxi từ 150-200 peso)

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.