Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

【CIA】 Chi tiết khóa IELTS

Học viên có thể đăng ký khóa Pre-IELTS ngắn nhất là 1 tuần, và nếu có nguyện vọng, có thể đồng thời tham gia lớp ESL. Khóa IELTS Regular ngắn nhất là 4 tuần, thiết kế nội dung tập trung vào luyện thi để giúp học viên đạt điểm cao nhất có thể. Khóa IELTS đảm bảo kéo dài ít nhất 12 tuần, dành cho đối tượng đáp ứng đầy đủ điều kiện đầu vào, được giảng dạy bởi giáo viên chuyên về luyện thi IELTS để giúp học viên đạt được điểm nguyện vọng trong thời gian chỉ định.

 

Nội dung

Pre-IELTS

Regular – IELTS

IELTS Guarantee

IELTS 5.5 Guarantee 

IELTS 6.0 Guarantee

IELTS 6.5 Guarantee

Điều kiện đầu vào

Không yêu cầu đầu vào

High beginner trở lên (điểm IELTS 3.5 trở lên).

IELTS 3.5 / TOEIC 480 / CIA Level Test 45

IELTS 5.0 / TOEIC 680 / CIA Level Test 60

IELTS 6.0 / TOEIC 780 / CIA Level Test 80

Đặc điểm 

◇Là tiền đề cơ bản cho khóa học IELTS về sau. 

◇Phù hợp với tất cả mọi trình độ.

◇Là sự kết hợp giữa các tiết học man to man, lớp nhóm của chương trình ESL và các tiết học nhóm Clinic của chương trình IELTS.

◇Được thiết kế để tăng khả năng giao tiếp của học viên bằng cách giao cho họ các hoạt động với yêu cầu cao để họ có thể hiểu cặn kẽ và nói Tiếng Anh trôi chảy hơn.

◇Là sự kết hợp giữa các tiết học man to man, lớp nhóm của chương trình ESL và các tiết học nhóm Clinic của chương trình IELTS.

◇Được thiết kế để tăng khả năng giao tiếp của học viên bằng cách giao cho họ các hoạt động với yêu cầu cao để họ có thể hiểu cặn kẽ và nói Tiếng Anh trôi chảy hơn.

◇Phát triển chiến thuật làm bài thi và khả năng phân tích dựa trên việc học cùng các giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và được đào tạo tốt.

◇Cung cấp một nhóm ôn tập đặc biệt được gọi là IELTS Clinic.

◇Đảm bảo điểm số: 5.5/6.0/6.5 sau khi kết thúc khóa học.

◇Thời Lượng tham gia khoá học bảo đảm tối thiểu: 12 tuần.

Nội dung khóa học

◇4 lớp 1:1

 ◇4 lớp nhóm 

 ◇2 lớp tự học.

Thời gian tiết học/ngày

10 tiết 

Thời gian khóa học

4-24 tuần

4-24 tuần

12 tuần học bắt buộc

Khai giảng

Thứ 2 hàng tuần 

Theo lịch cố định của trường (xem phía dưới)

Ưu đãi 

Không có 

Trường hợp không đạt được điểm số đảm bảo khi tham dự kì thi IELTS chính thức vào tuần thứ 10, 11 sẽ được miễn giảm toàn bộ học phí cho đến khi đạt được điểm số đó (không bao gồm chi phí ký túc xá và gia hạn visa)

Điều kiện khóa học

◇Vào lớp đúng giờ. Nếu học viên đến lớp trễ hơn 10 phút sau khi lớp học bắt đầu, lớp sẽ tự động bị hủy và học viên sẽ bị đánh dấu vắng mặt.

◇Học viên vắng mặt quá 5 lần trong một tuần sẽ không được phép ra khỏi trường vào cuối tuần sau.

◇Học viên bắt buộc phải làm daily test hàng ngày và đạt ít nhất 7 điểm /ngày để được ra ngoài vào tối ngày hôm đó. Và đạt ít nhất 26 điểm / tuần ( thứ 2- thứ5)  để được ra ngoài vào cuối tuần tiếp theo.

◇Học viên phải có trên 95% tỷ lệ điểm danh trong suốt khóa học.

◇Học viên phải tham gia đầy đủ các bài thi mock test.

◇Học viên phải giữ không để điểm trung bình thấp hơn điểm IELTS đã có 3 lần.

◇Học viên vi phạm hơn 1lần nội quy nhà trường sẽ không được tiếp tục hưởng đảm bảo.

◇Học viên phải tham gia kỳ thi IELTS chính thức của IDP vào tuần thứ 10 trong thời gian được đảm bảo (Lệ phí thi tính theo phí thi ở Philippines thời điểm đó)Chú ý:

**Đối với học viên thi IELTS tại Philippines: Học viên phải đăng ký thi IELTS trước 4 tuần khi cuộc thi được diễn ra 

**Đối với học viên thi IELTS tại Việt Nam: Học viên bắt buộc phải thi hoặc đăng ký thi trong vòng 1 tháng kể từ ngày check out khỏi CIA và phải gửi các thông tin về ngày thi cũng như hóa đơn thi cho nhà trường.

Ngày khải giảng khóa IELTS

◆IELTS Bridge khai giảng hàng tuần

◆IELTS Đảm bảo theo lịch khai giảng dưới đây

lich-khai-giang-ielts 2019 IELTS-TEST-DATES

Nội dung

■ Lớp kèm 1:1

Lớp học Nội dung
Lớp speaking Tại lớp speaking, không chỉ đơn thuần là học nói mà học viên còn được học cách trình bày ý kiến, kỹ thuật truyền tải đến người nghe, cách phát âm và diễn đạt đúng theo phong cách tiếng Anh chuẩn. Hơn nữa vì là lớp kèm 1 nên học viên có thể tự nhiên nói bất kỳ điều gì mình thích và có nhiều thời gian thực hành nói. Ngoài ra, lớp học kèm 1 có thể linh hoạt điều chỉnh cách học theo trình độ học viên.
Lớp listening Mục đích của lớp listening là rèn luyện kỹ năng nghe phát âm của người bản ngữ, từ đó học cách dùng từ và diễn đạt của người bản ngữ, tăng cường kỹ năng giao tiếp cho bản thân.
Lớp reading Học viên được đọc tài liệu về nhiều đề tài khác nhau để nâng cao kỹ năng đọc hiểu.
Qua việc đọc, học viên có thể học thêm từ, thành ngữ mới, đồng thời khi đọc thành tiếng văn bản, học viên sẽ sửa được luyến láy khi phát âm.
Lớp writing Mỗi ngày học viên sẽ viết 1 bài tiểu luận nhỏ với đề tài khác nhau và giáo viên sửa mỗi ngày. Từ đó học viên sẽ học được cách hành văn và dùng từ đúng.

■ Nội dung lớp nhóm S

Lớp học Nội dung
Lớp Integrated Đây là lớp học thảo luận dựa trên giáo trình chính. Tùy vào thứ mà học viên được giảng dạy tập trung về ngữ pháp, listening, discussion hay game. Mỗi ngày học viên đều có bài tập viết essay, ngày tiếp theo sẽ đặt câu hỏi và thảo luận về đề tài này.

■ Nội dung lớp nhóm B

Lớp học Nội dung
IELTS Clinic Tại lớp IELTS Clinic, học viên được giáo viên chuyên về IELTS giảng dạy kỹ thuật làm bài thi để đạt được điểm cao.

Copyright © 2020 du học Philippines All Rights Reserved.