Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm du học Philippines 12 tuần tại CIA

『Chương trình đảm bảo điểm số TOEIC tại CIA』

Họ tên
Thành phố cư trú
Thời gian du học12 tuần
TrườngCIA
Khóa họcChương trình đảm bảo điểm số TOEIC
Bạn có thể chia sẻ về khóa học TOEIC đảm bảo tại CIA không?

Mình đã đăng ký học lớp TOEIC đảm bảo tại CIA trong 12 tuần. Tháng cuối cùng mình phải về nước gấp vì công việc gia đình. Tuy chỉ có 2 tháng nhưng mình hầu như đã hoàn thành mục tiêu và có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ với các bạn đang băn khoăn về việc du học tại Philippines.

Lý do mình chọn học tại Philippines là vì chi phí rất rẻ so với các nước khác, lại có hình thức học kèm 1:1 rất hiệu quả, nên nhìn chung mình thấy mô hình này quá tuyệt vời.

Vấn đề an ninh luôn khiến gia đình học viên bất an, mình cũng bị bố mẹ phản đối lúc đầu. Nhưng sau đó mình tìm hiểu qua internet thì thấy nhiều người học lắm, và mình cũng tư tin tự lo được cho bản thân nên đã thuyết phục được bố mẹ.

Sau đó mình tìm hiểu thêm về trường và quyết định chọn CIA, và mình cảm thấy đây là sự lựa chọn đúng đắn. Dưới đây là 4 lđiều tuyệt vời về CIA:
1. Giáo viên xuất sắc
2. Môi trường học tập tập trung
3. Gần trung tâm mua sắm lớn
4. Có nhân viên người Nhật rất nhiệt tình hỗ trợ mọi việc

Cá nhân mình nghĩ rằng muốn lấy TOEIC trên 900 điểm thì nhất định phải luyện thi, nếu không thì rất khó. Ở Cebu có rất nhiều trường, nhưng những trường có  hệ thống giảng dạy TOEIC chuyên sâu thì không nhiều lắm. Ở CIA thì giáo viên các khóa ESL, TOEIC, IELTS được đào tạo theo từng bộ môn nghe,nói, đọc, viết nên kiến thức rất chuyên sâu và vững vàng. Giáo viên được đào tạo rất chuyên nghiệp nên học viên luôn nhận được 1 câu trả lời giống nhau đối với mỗi câu hỏi. Kết quả là mình đã tiến bộ từ 825 điểm lên 905 điểm trong 2 tháng và mình rất hài lòng về kết quả này.

Ở CIA mình có thể ra ngoài ngày thường sau giờ học nên có thể đi mua vật dụng hàng ngày tại trung tâm mua sắm gần đó. Mình cảm thấy chi tiết này rất thuận lợi và quan trọng, vì ngày thường không được ra ngoài thì hơi bức bí đối với mình. J-mall cũng chỉ cách trường 5ph đi bộ thôi nên thuận tiện vô cùng.

 

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.