Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

【CIA】Chi tiết khóa ESL

Khóa ESL được chia thành 3 loại là Regular ESL, Intensice ESL và Power Intensive ESL. Là khóa học nâng cao năng lực tiếng Anh tổng hợp. Chương trình học tăng cường lớp kèm 1:1 bao quát từ trình độ sơ cấp đến cao cấp.

Nội dung Regular ESL Intensive ESL Power Intensive
Cơ cấu khóa học ◇1:1 (4 tiết)
◇S Group (2 tiết)
◇M Group (1 tiết)
◇B Group (1 tiết)
◇Self-study(2 tiết)
◇1:1 (5 tiết)
◇S Group (1 tiết)
◇M Group (1 tiết)
◇B Group (1 tiết)
◇Self-study(2 tiết)
◇1:1 (6 tiết)
◇S Group (1 tiết)
◇M Group (1 tiết)
◇Self-study(2 tiết)
Tổng số tiết/ngày 10 tiết
Nội dung lớp 1:1 Reading/Writing/Speaking/Grammar/listening
Nội dung lớp nhóm S Speaking/Grammar Speaking
Nội dung lớp nhóm M CNN or Native
Nội dung lớp nhóm B Enhancement Reading
tự họcNội dung Bắt buộc tham gia lớp tự học


Nội dung

■ Lớp kèm 1:1

Lớp học Nội dung
Lớp speaking Tại lớp speaking, không chỉ đơn thuần là học nói mà học viên còn được học cách trình bày ý kiến, kỹ thuật truyền tải đến người nghe, cách phát âm và diễn đạt đúng theo phong cách tiếng Anh chuẩn. Hơn nữa vì là lớp kèm 1 nên học viên có thể tự nhiên nói bất kỳ điều gì mình thích và có nhiều thời gian thực hành nói. Ngoài ra, lớp học kèm 1 có thể linh hoạt điều chỉnh cách học theo trình độ học viên.
Lớp listening Mục đích của lớp listening là rèn luyện kỹ năng nghe phát âm của người bản ngữ, từ đó học cách dùng từ và diễn đạt của người bản ngữ, tăng cường kỹ năng giao tiếp cho bản thân.
Lớp reading Học viên được đọc tài liệu về nhiều đề tài khác nhau để nâng cao kỹ năng đọc hiểu.
Qua việc đọc, học viên có thể học thêm từ, thành ngữ mới, đồng thời khi đọc thành tiếng văn bản, học viên sẽ sửa được luyến láy khi phát âm.
Lớp writing Mỗi ngày học viên sẽ viết 1 bài tiểu luận nhỏ với đề tài khác nhau và giáo viên sửa mỗi ngày. Từ đó học viên sẽ học được cách hành văn và dùng từ đúng.

■ Nội dung lớp nhóm M

Lớp học Nội dung
Lớp native Mục tiêu của lớp này là để học viên quen với phát âm và cách nói chuyện của người bản ngữ. Nội dung lớp học chú trọng vào hội thoại để học viên trao đổi ý kiến và tập phản biện về nhiều đề tài khác nhau bằng tiếng Anh.
Lớp CNN Đây là lớp luyện nghe tin CNN để luyện kỹ năng nghe phát âm của người bản ngữ. Qua lớp này, học viên sẽ quen với tốc độ và cách dùng từ trong truyền thông của người bản ngữ.

■ Nội dung lớp nhóm B

◆Lớp Enhancement bắt đầu khác giờ với các với khác nên học viên có thể chọn giờ học phù hợp với thời gian biểu bản thân.
Lớp học Nội dung
Cinema Focus Đây là lớp học tiếng Anh qua phim ảnh. Học viên sẽ được hướng dẫn để nắm bắt được cách phát âm và âm điệu của người Anh, Mỹ, từ đó nhớ từ mới qua nội dung phim.
Presentation Qua các thuyết trình bằng tiếng Anh, học viên không chỉ luyện tập được kỹ năng thuyết trình trước đám đông bằng ngoại ngữ mà còn nhớ được từ vựng, cách diễn đạt tiếng Anh chuyên nghiệp.
American Accent Training Tại lớp này, học viên sẽ được chỉnh cách phát âm theo tiếng Mỹ 1 cách khoa học bài bản dựa trên chương trình điều chỉnh phát âm chuyên nghiệp dành cho người học ngoại ngữ.
Communication A-Z Đây là lớp học tăng cường kỹ năng giao tiếp hàng ngày thông qua việc học từ vựng và diễn đạt thường xuyên được sử dụng trong cuộc sống.
Everyday Idioms Học viên được hướng dẫn cách sử dụng cụm từ tiếng Anh thông qua các đề tài và tình huống quen thuộc hàng ngày.
Business English Đây là lớp học hội thoại chuyên ngành dành cho người đi làm. Lớp học tập trung vào phát triển kỹ năng trình bày đề tài chuyên môn bằng tiếng Anh)

Copyright © 2020 du học Philippines All Rights Reserved.