Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

 • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
 • line&skype
 • line
 • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

CHIA SẺ KINH NGHIỆM: KHÓA HỌC JUNIOR ESL TẠI AELC2

 


DU HỌC PHILIPPINES CÓ AN TOÀN KHÔNG??


An toàn ở sân bay quốc tế, Manila

Bạn Huy là một trong những học viên tuổi vị thành niên của Deow Vietnam đang tham gia khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines trong mùa hè năm nay.

Hiện tại bạn vừa trải qua 2 tuần đầu tiên với khóa học tiếng Anh Junior tại trường AELC2 ở thành phố Clark, Philippines, và khóa học của bạn sẽ kéo dài đến giữa tháng 7.

Với những thông tin về tình hình chính trị vừa qua ở Philippines, bạn Huy cùng gia đình cũng như mọi người đã từng rất lo lắng và hoang mang, thậm chí đã có ý định từ bỏ kế hoạch du học của mình vì chuyến bay của Huy cùng mẹ sang Philippines vào tối thứ sáu ngày 2 tháng 6 vừa qua, cùng ngày Manila xảy ra vụ cướp nhưng hầu hết các thông tin đại chúng lại báo cáo là vụ tấn công IS.

Trước khi bắt đầu khóa học, gia đình bạn Huy đã có 1 ngày tại Manila và gia đình đã thật sự hài lòng về chuyến đi này với những kinh nghiệm mua sắm tại khu trung tâm thương mại lớn nhất nhì Châu Á, và sự thân thiện của người dân nơi đây.

An toàn tại khu vực trường học

Trường học ở khu tòa nhà hiện đại, an ninh với hệ thống bảo vệ 24/24. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất mới mẻ, tiện nghi tại trường và kí túc xá nữa. Bạn Huy cùng gia đình đã thực sự yên tâm về cuộc sống sinh hoạt và học tập tại nới đây.
Và khóa học của Huy chỉ mới bắt đầu, hãy cùng theo dõi bạn Huy về cảm nhận của bạn dành cho khóa học trong bài viết tiếp theo nhé.

Không chỉ học sinh Việt Nam mà hiện tại các bạn học sinh Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, và các nước châu Âu khác vẫn tin tưởng và lựa chọn Philippines là địa điểm du học tiếng Anh cho mình bởi nhđặc trưng và lợi ích khi học tập tại đây – 6 bước chọn trường học ti5 LÍ DO PHỤ HUYNH NÊN CHO CON ĐI DU HỌC PHILIPPINESudy.com.vn/10 LỢI ÍCH CỦA DU HỌC PHILIPPINES>
Du học Philippines: tại sao nên học tiếng Anh tại Philippinesom.vn/columTại sao nên Du học Philippines năm 2017nesPhilippines: học tiếng Anh với mức phí rẻ nhất thế giới="https://pHọc tiếng Anh tại Philippines: Những điều nên biếtiớiLưu ý khi tìm hiểu học tiếng Anh tại Philippines (phần 1)ên biết<6 bước chọn trường học tiếng Anh ở Philippinesiếng Anh tại Philippines (phần 1)
6 bước chọn trường học tiếng Anh ở Philippines

 • Văn phòng chính Hồ Chí Minh

  Xem bản đồ tại đây

  Tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, tp. Hồ Chí Minh

 • Văn phòng chính Tokyo

  Xem bản đồ tại đây

  12F 2-16-5 Shibuya Shibuya-ku, Tokyo 150-0002 Japan

 • Văn phòng chính Osaka

  Xem bản đồ tại đây

  5F 2-6-20 Umeda Kita-ku, Osaka-shi, Osaka 530-0001 Japan

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.