Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm du học Philippines 4 tuần tại Philinter

Mình đã hoàn thành khóa tiếng Anh thương mại tại Philinter và những gì mình đã đạt được là ngoài mong đợi.

Họ tênYO 様
Thành phố cư trú
Thời gian du học4 tuần
TrườngPhilinter
Bạn có hài lòng về khóa Business không?

Mình đã hoàn thành khóa tiếng Anh thương mại tại Philinter và những gì mình đã đạt được là ngoài mong đợi. Khóa tiếng Anh tổng quát cũng rất tuyệt nhưng vì mình là người đi làm nên thấy thích khóa thương mại hơn vì tính hữu dụng của khóa học.

Lần đầu tiên mình trải nghiệm viết mail, phỏng vấn, họp, thuyết trình về công việc bằng tiếng Anh. Chương trình học đã được lên kỹ càng mỗi ngày nên học viên phải cố gắng để theo kịp chương trình. Có lẽ lớp thuyết trình là lớp khó nhất nhưng lại hấp dẫn nhất.

Mỗi buổi thuyết trình mình phải chuẩn bị và tập thử trước khi thuyết trình trước bạn học và giáo viên. Mấy lần đầu mình run lắm (cười). Nhưng sau vài lần mình quen phát biểu trước đám đông và trở nên tự tin lắm. Tuy mỗi ngày đều bận rộn chuẩn bị bài, học bài mới nhưng  kết quả thu được sau khi hoàn thành khóa học là mình…muốn học tiếp (cười)

 

Ngoài ra, xưa nay mình chưa từng nghĩ đến chuyện có thể phỏng vấn bằng tiếng Anh, nhưng qua nhiều lần phỏng vấn ở khóa học mà mình tự tin lên rất nhiều và mạnh dạn ứng tuyển và tham gia phỏng vấn với người nước ngoài. Tuy chưa biết có thành công hay không nhưng với mình đây là 1 bước ngoặt lớn. Và mình rất hài lòng về kết quả này.

 

 

 

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.