Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm du học Philippines 3 tuần tại Target (Nữ)

『Mỗi ngày mình đều học ít nhất 10 tiếng nên cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt 』

Họ tên中澤エミ様 (女性)
Thành phố cư trúCebu
TrườngTarget
Bạn có hài lòng với Target không?

Mình chỉ nói tiếng Anh ở trình độ sơ cấp và lần đầu tiên ra nước ngoài 1 mình, nhưng ngay khi bước chân vào trường mình đã cảm nhận được không khí ấm áp và yên tâm.

Tất cả mọi người từ thầy cô đến nhân viên đều bắt chuyện với mình thân thiện dễ thương lắm. Giáo viên ai cũng hay cười và nhiệt tình, luôn hỏi mình muốn học như thế nào thì thầy cô sẽ ưu tiên dạy theo nội dung đó, mỗi khi mình không biết trả lời sao thì thầy cô sẽ gợi ý phương hướng cho mình.
Mỗi học viên còn có 1 “buddy”, là người đồng hành cùng học viên trong suốt thời gian học tại đây về tất cả các vấn đề về học tập, cuộc sống. Mỗi khi có việc không tự giải quyết được thì đều tham khảo buddy để có cách giải quyết. Trường vừa thành lập năm nay, tuy thời gian hoạt động ngắn nhưng trường đã tạo được sự đoàn kết và động lực lớn cho nhân viên và giáo viên. Đây là điều mà học viên dễ dàng cảm nhận được.

Một ưu điểm nữa là đồ ăn ở nhà ăn rất ngon và học viên không bị mất tự do. Trước khi đi mình cũng nghe nói nhiều về đồ ăn ở Philippines nên đem theo mỳ gói nhưng cuối cùng không ăn ly nào mà tặng hết cho thầy cô giáo trước khi về.

Mỗi ngày đều học 10 tiếng trên lớp nên tiếng Anh mình tiến bộ nhanh lắm. Bây giờ mình rất tự tin giao tiếp hàng ngày.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.