Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm du học Philippines 12 tuần tại CIP (nữ)

『Kỷ niệm tại CIP』

Họ tênBạn Kaori (nữ)
Thành phố cư trúClark
Thời gian du học12 tuần
TrườngCIP
Bạn có thể chia sẽ về cuộc sống du học của bạn tại CIP không?

Kỷ niệm đẹp nhất của mình là có 2 người bạn cùng phòng tuyệt vời, 1 bạn là người Nhật qua cùng ngày với mình, 1 bạn là người Việt Nam, tên Tina. Tina đã hoàn thành khóa học và về nước, tụi mình đã có 3 tuần trải nghiệm du học cùng nhau rất tuyệt vời và vẫn giữ liên lạc.

Ban đầu mình hơi lo lắng vì chưa bao giờ ở cùng phòng với ai hết, ngay cả share phòng với người Nhật cũng là lần đầu tiên chứ đừng nói là người nước ngoài, mình không biết có hòa hợp về văn hóa ngôn ngữ để sống cùng nhau được không…

Nhưng tất cả những lo lắng này đã biến mất chỉ sau 3 ngày sống ở CIP. Mỗi ngày đối với mình đều là kỷ niệm đẹp với 2 bạn này. Và thầy cô vui tính lắm. Lúc đầu mình còn lo ngày học 8 tiếng sẽ bị chán nhưng cuối cùng thì mỗi tiết học đều trôi qua vui vẻ.

Mình rất thân với bạn cùng phòng người Việt, Tina. Tina đến trước mình nên nhiều kinh nghiệm và chỉ cho mình rất nhiều điều. Chính Tina là người giúp mình hòa nhập với bạn bè quốc tế. Mình chưa bao giờ nghĩ sẽ có 1 người bạn người nước ngoài thân thiết đến vậy cho đến khi gặp Tina. Ngày bạn ấy về nước, mình trở về phòng thấy bàn học trống trơn, mình bị hụt hẫng mất vài ngày. Tui mình vẫn thường xuyên liên lạc và hẹn gặp lại nhau ở Việt Nam. Từ lúc biết Tina mình trở nên yêu nước Việt Nam luôn. 3 đứa mình đã hẹn gặp lại nhau ở Việt Nam rồi.

Sau 3 tháng ở CIP mình đã giao tiếp tự tin và lưu loát với người nước ngoài. Từ bây giờ đi đâu mình cũng không sợ nữa hết.

 

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.