Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm du học Philippines 12 tuần tại CIA

『Chia sẻ trải nghiệm 3 tháng tại CIA』

Họ tênBạn Reina
Tuổi36歳
Thành phố cư trúCebu
Thời gian du học12 tuần
TrườngCIA
Bạn có thể chia sẽ về cuộc sống du học tại CIA không?

Mình đã học cao học tại Đài Loan 5 năm trước khi đến Philippines nên mình có thể giao tiếp lưu loát bằng tiếng Trung Quốc. Tuy nhiên mình rất dở tiếng Anh và đây thực sự là trở ngại lớn khi đi xin việc nên mình quyết định đi du học tiếng Anh tại Philippines để lấy được TOEIC khoảng 750 trước khi bắt đầu xin việc.

Trước khi đến Philippines mình cũng như nhiều bạn khác, không có ấn tượng tốt về đất nước này, nhưng mình đã thay đổi hoàn toàn thay đổi cái nhìn về nơi đây, hơn nữa đã có những trải nghiệm khó quên tại đất nước này.

3 yếu tố chọn trường của mình là: 1. Nơi có an ninh tốt tại Philippines (vì mình tưởng ở đây không an toàn), 2. Trường có khóa học TOEIC ngắn hạn, 3. Ở Newzealand hay Australia không có hình thức lớp kèm 1:1 nên đây là 1 trong những yếu tố quan trong khiến mình quyết định học ở Philippines. Trong đó, mình nhận thấy CIA có đầy đủ 3 yếu tố trên nên đã chọn học tại đây.

Ngoài vấn đề an ninh thì mình cũng đã rất lo lắng về việc học hoàn toàn bằng tiếng Anh  ngay từ đầu. Nhưng bất an này đã biến mất ngay sau khi mình gặp giáo viên TOEIC.

Cô giáo là 1 trong những người nhiệt tình và vui tính nhất mà mình đã từng gặp. Mình không chỉ chia sẻ với cô về tiếng Anh mà còn về cuộc sống và nhiều thứ khác. Mình cảm thấy cô như 1 người bạn vậy. Mình cũng thích cách cô giải thích ngữ pháp TOEIC, vốn là thứ khó nhất đối với mình. Cô giải thích đơn giản nhưng rất hiệu quả, sử dụng phép so sánh làm bật lên vấn đề và mình hiểu bài từ đó.

Mình đã tiến bộ từ 650 điểm lên 905 điểm trong 12 tuần, đâu là số điểm vượt ngoài mong đợi của mình. Mình nhảy cà tưng ôm cô khi biết điểm. Thực sự rất là hài lòng.

Các bạn nếu còn băn khoăn về chọn trường nào ở CIA thì hãy tìm hiểu CIA nhé. Nhân viên người Nhật, người Việt Nam, Đài Loan đều vô cùng nhiệt tình và thân thiện. Bạn nào không biết tiếng thì cũng yên tâm đến nhé. Chúc các bạn thành công.

 

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.