Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

[CELLA] TRẠI HÈ IELTS INTENSIVE 2020

THÔNG TIN DU HỌC HÈ PHILIPPINES 2020

IELTS CELLA

Giới thiệu sơ về trường

CELLA là tổ chức giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp, nằm tại trung tâm thành phố Cebu – không chỉ là thành phố của những kì nghỉ mà còn là trung tâm hàng đầu ở Philippines. Năm 2006. CELLA được thành lập với sự công nhận chính thức của TESDA (Technical Education and Skills Development Authority). CELLA là trung tâm tiếng Anh có cơ sở hạ tầng bậc nhất tại Cebu. Hiện tại, trường có 2 cơ sở chính là Prenium Campus và Uni Campus cách nhau 15 phút đi bộ. Chương trình trại hè sẽ được tổ chức theo mô hình Sparta tại Uni campus.

0023 (1)
Trường khá nổi bật với chương trình học đặc biệt duy nhất chỉ có tại CELLA bao gồm khóa học Power Speaking và IELTS Intensive – khóa học tốt nhất để tối đa hóa sự tiến bộ của học viên. CELLA cũng là trường đầu tiên cung cấp khóa học Airline Cabin Crew English (ACE) tại Philippines. Thêm vào đó, chứng chỉ TESOL của trường có giá trị quốc tế và được công nhận bởi chính phủ Mỹ.

Vừa mới xây dựng vào 2014, ký túc xá của CELLA được trang bị với đầy dủ thiết bị hiện đại và nội thất tiện nghi như TV LED 32 inch, sofa, tủ lạnh, bàn học, wifi…để có thể mang đến sựu thoải nhất cho học viên. Ngoài giờ học căn thẳng, học viên có thể thư giãn trong phòng xông hơi hoặc rèn luyện sức khỏe tại phòng gym. Cơ sở 1 và 2 đều sở hữu những tiện nghi này. Các khu học xá sẽ được chia ra để giảng dạy các khóa học khác nhau.

0001
Uni Campus:

0007 0017

Giới thiệu về du học hè CELLA IELTS Intensive

Chắc hẳn mọi người cũng khá quen thuộc với trại hè Anh ngữ dành cho các thanh thiếu niên tại Philippines. Đặc biệt hơn là với trại hè năm nay tại trường Anh ngữ CELLA chào đón các bạn học viên khóa học IELTS Intensive nhằm tạo điều kiện để các bạn nâng cao điểm số và cải thiện kỹ năng IELTS của mình. Dù là trại hè nhưng khóa học sẽ được giảng dạy theo mô hình SPARTA học từ thứ 2 đến thứ 6 chỉ được ra ngoài vào các ngày cuối tuần, các bạn có thể tập trung cao độ luyện tập và nâng cao trình độ của mình tuyệt đối. Đây là điều khác biệt của trại hè CELLA so với các trại hè của trường khác.

Vì sao nên chọn du học hè 2020 ở CELLA?

• IELTS chuyên sâu tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe nói đọc viết theo bài thi.Học viên được cung cấp những bài kiểm tra luyện tập IELTS chuyên sâu, kỹ năng và chiến lược làm bài.Những bài kiểm tra thực tập thường xuyên và những bài tập nhỏ giúp học viên quen với cấu trúc đề và những nối dung đa dạng.
• Khóa học gồm các lớp:
Lớp 1:1 x 6  Lớp Nhóm x 2 Lớp tăng cường x 1 + Lớp tự học với GV x 2
o   IELTS Writing

o   IELTS Reading

o   IELTS Listening

o   IELTS Speaking

o   Mock Test

o   Checking
o   Listening & Speaking

o   Conversation Skills
o   Essay/ Diary Writing

o   Daily Vocabulary
  • Chương trình học IELTS INTENSIVE của trại hè: (Khóa 4 tuần, có thể cộng dồn 2 đợt thành 8 tuần)

Đối tượng tham gia

Thời gian học

Học phí

Loại phòng

15 – 18 tuổi

Đợt 1: 01/06 – 27/06

ĐỢT 1: 29/06 – 25/07

$2,100/ 4 TUẦN

$3,900/ 8 TUẦN

4 người

Học phí bao gồm: học phí, phí ký túc xá, ăn uống (3 bữa chính và bữa phụ), phí hoạt động trong và cuối tuần, phí điện nước, tập sách, SSP, phí đưa đón học viên, giặt giũ, vệ sinh phòng.

Học phí không bao gồm: vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, tiêu vặt cá nhân,…

★DEOW TẶNG BẢO HIỂM DU LỊCH, GIA HẠN VISA DÀNH CHO KHÁCH ĐĂNG KÝ TRƯỚC 30/1/2020. LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 1800-1047
  • Bên cạnh những ngày học căng thẳng, trường còn tổ chức những hoạt động vui chơi cuối tuần cho các học viên như tham quan các đảo, lặn sạn hô và các hoạt động tình nguyện cộng đồng.

lịch trình chi tiết trại hè ielts intensive 2020 tại CELLA

IELTS Camp- CELLA

>> XEM THÊM HÌNH ẢNH TRƯỜNG CELLA TẠI ĐÂYI ĐÂY >>

****Vui lòng liên hệ ngay với DEOW theo chi tiết bên dưới để đăng ký****
TRUNG TÂM DU HỌC PHILIPPINES BY DEOW VIETNAM
Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
ĐT: 1800-1047 (tổng đài miễn phí)
Email: info@deow.com.vn
Website: https://philippines-study.com.vn

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.